Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp và các giải pháp tốt

Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp và các giải pháp tốt

Sự can thiệp chuyên môn và lời khuyên cũng như kế hoạch của một nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp là một phần vô cùng quan trọng. Nhà thầu thiết kế nội thất là đơn vị thực hiện đầu tiên của dự án, từ việc lập khung chiến lược đến việc bố trí các mặt bằng công năng, các phòng ban một cách hợp lý nhất. Thiết kế nội thất văn phòng không có nghĩa chỉ là sự sắp xếp mà còn cần tính được đến các chiến lược mới về phương pháp làm việc, điều kiện tốt trong công việc. Tính linh hoạt, sự tối ưu hóa về không gian cho các chủ đầu tư.

Xem thêm:

1. Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp – Xác định yếu tố kỹ thuật và ưu nhược điểm của các phương án bố trí

Vai trò chính của nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp là lắng nghe khách hàng của mình. Cần phải xác định và xác định các kỳ vọng và nhu cầu và tinh tế hơn cho một không gian nội thất văn phòng hiện đại.

Thiết kế văn phòng được tối ưu nhất khi đáp ứng được tính linh động của số lượng nhân viên, của việc di chuyển và tạo ra các khu vực làm việc hấp dẫn nhất có thể. Lĩnh vực hoạt động cũng quan trọng, bởi vì giữa một công ty khởi nghiệp và trụ sở chính của một ngân hàng, các nhu cầu sẽ không giống nhau về cách bố trí văn phòng chuyên nghiệp.

nhà thầu thiết kế thi công văn phòng TOPDESIGN 1

2. Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp – Quy trình thiết kế thi công

Một trong những quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng cơ bản nhất đó là các nhà thầu thiết kế thi công sẽ thiết lập các thông số kỹ thuật cơ bản, cơ sở làm việc và các phòng ban cho toàn bộ dự án văn phòng. Các chủ đầu tư là người sẽ quyết định về không gian làm việc như: văn phòng theo hướng mở, hay khép kín, hay kết hợp cũng như nhu cầu cơ bản về số lượng và chủng loại phòng ban: phòng họp, lễ tân, khu vực thư giãn, phòng giám đốc, sự thân thiện và hiếu khách.

Sau đó, cần phải định lượng các vị trí liên quan, xác định các ràng buộc của họ về quy mô và vị trí, nhu cầu kỹ thuật  và hiểu cách các bộ phận làm việc cùng nhau.

nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng TOPDESIGN uy tín chuyên nghiệp

Kiểm tra kết cấu khung nhà văn phòng có sẵn để đánh giá mức độ kỹ thuật và đưa ra các biện pháp thi công một cách cụ thể nhất. Đồng thời cảnh báo về tính khả thi của dự án.

TOPDESIGN thiết kế thi công nội thất văn phòng với tuân thủ quy trình giám sát chặt chẽ gồm các bước sau:

  • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế nội thất
  • Bước 2: Thiết kế 3D
  • Bước 3: Dựng 2D
  • Bước 4: Báo giá
  • Bước 5: Sản xuất
  • Bước 6: Kiếm tra sản phẩm
  • Bước 5: Vận chuyển và Lắp đặt
  • Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành

3. Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng – Đưa ra các giải pháp bố trí hợp thời trang và tối ưu công năng

Các phương tiện và phần mềm đồ họa sẽ giúp các nhà thiết kế nội thất bố trí nội thất văn phòng một cách tường minh và trình bày các ý tưởng một cách tốt nhất. Dễ dàng hơn trong việc hình dung không gian văn phòng sau hoàn thiện.

Ở giai đoạn này, kiến ​​trúc sư cũng cung cấp các bảng vật liệu với các đề xuất về các lớp phủ và màu sắc được sử dụng. Điều này liên quan đến sàn nhà (thảm, sàn đàn hồi, gạch lát), sơn hoặc lớp phủ tường, vật liệu kỹ thuật, chẳng hạn như gạch trần hoặc vách ngăn cách âm.

Nếu khách hàng muốn, nhà thiết kế nội thất cũng có thể đưa ra các đề xuất về đồ nội thất. Kiến thức của anh ấy sẽ cho phép anh ấy lựa chọn đồ nội thất tiện dụng, phù hợp với điều kiện làm việc và phù hợp với thẩm mỹ chung của dự án. Đồng thời cần có những phương án khẳng định dấu ấn thương hiệu và thẩm mỹ cao cấp nhất có thể.

Ngày nay xu hướng lấy cảm hứng từ nội thất chung cư để trang trí cho các văn phòng công ty chuyên nghiệp , nhằm tạo ra những không gian ấm áp và thân thiện, đặc biệt là những khu vực thư giãn hay hội họp. Điều này có thể cung cấp một số giải pháp cho lựa chọn khung, đệm, cây và phụ kiện, mang lại nét đặc trưng và cá tính.

4. Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng – Tuân thủ các quy định và quy cách

Thiết kế nội thất văn phòng cũng như những loại hình nhà ở và công trình công cộng khác. Cần phải tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy và các chỉ định của Bộ luật Lao động , nhà thiết kế nội thất văn phòng phải có khả năng thông báo cho khách hàng của mình và tích hợp phương án vào trong bản thiết kế tổng thể của dự án

5. Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng – TOPDESIGN với các giải pháp văn phòng modul siêu tốc

Bao gồm một đội ngũ đa tài, bao gồm cả các kiến ​​trúc sư nội thất, ARCH.DESIGN cung cấp giải pháp nội thất văn phòng Modun

Những gì bạn thiết kế và bố trí nội thất cho văn phòng của mình hôm nay có lẽ cũng sẽ không phải là phù hợp nhất với số lượng và nhu cầu làm việc của công ty trong ngày mai. Thiết kế nội thất văn phòng Mô đun cho phép bạn linh hoạt thích ứng với nhu cầu thay đổi đó.

thiết kế thi công văn phòng theo giải pháp Module

Bản chất của đồ nội thất mô-đun tạo điều kiện thuận lợi cho bản chất phát triển của các công ty khi họ mở rộng, thu nhỏ quy mô, di chuyển không gian hoặc thích ứng với nhu cầu thay đổi của lực lượng lao động. Với xu hướng làm việc tại nhà và không gian làm việc tạm thời, chia sẻ ngày nay, tính linh hoạt của nội thất mô-đun quan trọng hơn bao giờ hết.

Cập nhật văn phòng và thiết kế của bạn với tương lai bằng cách sử dụng các thiết kế nội thất Module. Các chuyên gia thiết kế tại TOPDESIGN có thể làm việc với bạn để thiết kế một không gian sáng tạo, linh hoạt kết hợp đồ nội thất mô-đun phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0966.651.888  và để chúng tôi giúp bạn thực hiện dự án của mình.

Các dịch vụ thiết kế thi công nội thất khác tại TOPDESIGN:

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...