Những mẫu setup nội thất văn phòng đẹp và lưu ý khi setup văn phòng

Những mẫu setup nội thất văn phòng đẹp và lưu ý khi setup văn phòng

Không gian làm việc tại văn phòng luôn có ảnh hưởng ít nhiều đến nhân viên của bạn. Do đó, việc setup nội thất văn phòng luôn là yếu tố được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo; giúp nhân viên của bạn có được tâm trạng làm việc thoải mái, mang lại hiệu quả công việc cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp, hãy tham khảo ngay bài viết này từ TOPDESIGN. Chúng tôi xin gửi đến bạn những lưu ý quan trọng khi setup văn phòng và những ý tưởng setup văn phòng làm việc đẹp hiện đại và tối ưu công năng. Mời bạn tham khảo!

1. Những lưu ý khi setup nội thất văn phòng quan trọng

Những lưu ý khi setup văn phòng đẹp hiện đại là gì? Không gian văn phòng ảnh hưởng đáng kể đến cảm hứng làm việc, tâm trạng và hiệu quả công việc của nhân viên. Cho nên, rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến không gian văn phòng đẹp, hợp thời và tối ưu mọi công năng sử dụng. Và sau đây, là những lưu ý khi setup văn phòng chuyên nghiệp mà bạn nên biết.

Xem thêm: Không gian văn phòng đẹp

1.1. Setup nội thất văn phòng và tiến độ thời gian cần chuẩn bị

Thời gian là vàng là bạc rất đúng trong lĩnh vực kinh doanh. Bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nóng lòng tìm kiếm cho mình một đơn vị setup văn phòng và bố trí văn phòng tốt nhất để tạo môi trường làm việc năng động cho nhân viên. Nhưng lại chưa chuẩn bị và tìm hiểu xu hướng setup văn phòng độc đáo không lỗi thời.

Điều này, sẽ khiến không gian làm việc không có điểm nhấn, không làm nổi thương hiệu mà bạn hướng tới. Cho nên, bạn cần có thời gian để chuẩn bị vốn đầu tư, lựa chọn mặt bằng và tìm hiểu phong cách setup văn phòng độc lạ nhất. Chỉ có như vậy mới mang lại sự trải nghiệm mới mẻ, thúc đẩy khả năng sáng tạo cho nhân viên làm việc.

Tư vấn nội thất văn phòng

Xem thêm: Thiết kế văn phòng cao cấp

1.2. Lưu ý khi setup nội thất văn phòng lên bản kế hoạch về chi phí đầu tư

Chi phí được xem là biến số rất quan trọng để cân đối ngân sách cho các doanh nghiệp. Bởi doanh nghiệp nào cũng mong muốn đầu tư setup văn phòng tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và có điểm nhấn để nhận dạng thương hiệu cuốn hút. Do vậy việc lên kế hoạch và đầu tư là lưu ý quan trọng để việc thiết kế thi công văn phòng diễn ra thuận lợi suôn sẻ nhất.

Khi đó, một bản kế hoạch kinh doanh càng chi tiết về các khoản chi phí cần đầu tư khi setup văn phòng càng hiệu quả. Cụ thể như:

  • Chi phí thi công các hạng mục như sơn tường, dựng vách ngăn, treo rèm cửa, thảm trải sàn,…
  • Chi phí thi công đường đi điện nước, mạng Internet, Camera.
  • Chi phí mua sắm nội thất.

1..Thiết kế nội thất văn phòng công ty Rebune tại khu công nghiệp Quang minh hiện đại_TOPDESIGN

Bên cạnh việc lên ngân sách mua sắm nội thất thì chủ doanh nghiệp cũng cần lên dự trù chi phí cho các công việc hành chính như: in ấn phẩm, thủ tục kinh doanh hợp pháp, chi phí chuyển máy móc,… cùng khoản chi phí dự phòng cho các vấn đề phát sinh trong quá trình setup văn phòng.

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp chuyển giao từ văn phòng cũ sang văn phòng mới thì có thể tận dụng nội thất, bàn ghế để sử dụng. Hãy tính toán một cách hợp lý nhằm tránh tình trạng lãng phí tiền bạc.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

2. Xây dựng những ý tưởng phù hợp khi setup nội thất văn phòng

Một số lưu ý khác khi setup văn phòng là bạn cần quan tâm đến ý tưởng setup văn phòng cũng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tất nhiên, một văn phòng đẹp, bày trí nội thất phù hợp, không gian làm việc thoải mái và tràn đầy năng lượng sống sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, mới mẻ cho nhân viên làm việc. Bạn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế theo các phong cách mới lạ dưới đây.

2.1. Ý tưởng setup nội thất văn phòng mở

Thiết kế tối giản với các vách ngăn kính để đón ánh sáng tự nhiên, giúp văn phòng rộng rãi và thông thoáng hơn. Ý tưởng setup văn phòng mở khá phù hợp với không gian làm việc nhỏ, giảm thiểu chi phí đầu tư và tạo ra sự năng động để mọi người dễ dàng trao đổi công việc.

2.2. Ý tưởng setup nội thất văn phòng xanh

Ý tưởng setup văn phòng xanh sẽ mang lại bầu không khí trong lành và gắn kết mọi người gần gũi với thiên nhiên hơn. Và theo kết quả nghiên cứu văn phòng xanh sẽ giúp phát huy khả năng sáng tạo, gia tăng hiệu quả công việc lên tới 15%.

xem thêm: Thiết kế văn phòng phong cách Eco

mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp hiện đại2.3. Setup nội thất văn phòng nhận diện thương hiệu

Để tạo ra sự chuyên nghiệp thì bạn có thể setup văn phòng với những gam màu sắc phù hợp với thương hiệu, logo, sản phẩm/dịch vụ của công ty. Với ý tưởng trang trí độc đáo này sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng mà không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Như vậy, chủ doanh nghiệp nên có định hướng ý tưởng và yêu cầu trước setup văn phòng sao cho phù hợp. Chẳng hạn như, doanh nghiệp trẻ cần không gian sáng tạo trẻ trung truyền cảm hứng tối thì nên setup văn phòng mở. Còn doanh nghiệp đảm bảo sự riêng tư thì nên thiết kế kín phân chia khu chức năng riêng biệt.

Hơn nữa, việc xác định rõ phong cách setup văn phòng sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Bạn không tốn nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa.

3. Giới thiệu các mẫu setup nội thất văn phòng đẹp hiện đại

0.Một mẫu thiết văn phòng đẹp tăng tính thẩm mỹ và công năng_TOPDESIGN

Một mẫu setup nội thất văn phòng đẹp tăng tính thẩm mỹ và công năng

1.Thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp_TOPDESIGN

Mẫu setup nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mở tạo không gian thân thiện cho nhân viên và đối tác

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 9

Logo, biểu ngữ giúp tăng nhận diện thương hiệu trong setup nội thất văn phòng

04.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_ quầy lễ tân tầng 4

Thiết kế nội thất văn phòng tạo ra nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại STAVIAN

 Giải pháp thi công văn phòng gọn gàng cùng các góc check in sang trọng giúp thu hút nhiều nhân lực hơn

5. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian xanh mang lại cảm giác tươi mát và thoáng đãng_TOPDESIGN Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian xanh mang lại cảm giác tươi mát và thoáng đãng

6.Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, trang trí cây xanh_TOPDESIGN

Trang trí cây xanh góp phần tạo nên một mẫu thiết kế văn phòng đẹp

7.Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, trang trí cây xanh_TOPDESIGN

 Một mẫu văn phòng làm việc đẹp với cách trang trí cây xanh ấn tượng

8.Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, trang trí cây xanh thoáng đãng_TOPDESIGN

Thay thế vách ngăn truyền thống bằng vách ngăn cây xanh tạo nên một mẫu văn phòng đẹp

9.Mẫu văn phòng đẹp không gian làm việc hiện đại_TOPDESIGN

Không gian làm việc hiện đại tạo nên mẫu văn phòng đẹp

10.Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp mới nhất hiện nay_TOPDESIGN

Xu hướng trang trí văn phòng làm việc đẹp mới nhất hiện nay đang được nhiều công ty sử dụng

11.Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và thu hút_TOPDESIGNĐể thể hiện hình ảnh của công ty, thiết kế văn phòng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và thu hút

12.Mẫu văn phòng đẹp theo không gian mở, đơn giản_TOPDESIGN

Mẫu văn phòng đẹp theo không gian mở ngày càng phổ biến, khuyến khích giao tiếp tốt hơn giữa các nhân viên.

13.Mẫu văn phòng đẹp theo không gian mở, đơn giản_TOPDESIGN

Văn phòng đẹp thiết kế theo không gian mở kích thích hiệu suất làm việc và năng lực sáng tạo cho nhân viên

16.Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng_TOPDESIGN

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với sofa da, phòng diện tích lớn, phào chỉ và các yếu tố nghệ thuật

4. TOPDESIGN – đơn vị thiết kế setup nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Sau khi nắm được những lưu ý khi setup văn phòng và thi công nội thất văn phòng trọng gói thì bạn nên tìm kiếm và lựa chọn đơn vị setup văn phòng phù hợp. Nhằm đảm bảo chất lượng thi công, thẩm mỹ và chi phí thi công setup văn phòng tiết kiệm thì các chủ doanh nghiệp nên tìm kiếm đơn vị setup văn phòng uy tín và chuyên nghiệp.

TOPDESIGN là đơn vị setup văn phòng – công ty thiết kế nội thất văn phòng có trình độ chuyên môn cao và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng công trình đảm bảo. Khi đó, thi công đảm bảo đúng tiến độ và không phát sinh thêm khoản chi phí ngoài bản hợp đồng.

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế nội thất, tính nhận diện thương hiệu, nội thất sử dụng trong văn phòng được sắp xếp phù hợp với nhu cầu sử dụng. TOPDESIGN là Đơn vị thi công thiết kế văn phòng uy tín có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản và khoa học. Từ đó, đảm bảo tiến độ thi công, hạn chế một số thiếu sót ngoài ý muốn và gia tăng chất lượng thi công.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại TOPDESIGN là quy trình làm việc phải có mối liên hệ mật thiết giữa các khâu thi công, thiết kế, bảo dưỡng cho đến bố trí nội thất để mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn đơn vị setup văn phòng trọn gói từ A – Z sở hữu đội ngũ KTS và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Trên đây là những lưu ý khi setup văn phòng chuyên nghiệp dành cho các chủ đầu tư mới khởi nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị setup văn phòng đẹp thì nên đặt niềm tin và nhà thầu TOPDESIGN – đơn vị thi công thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Từ đó, giúp bạn sở hữu một văn phòng đẹp với ý tưởng thiết kế độc nhất vô nhị.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của tư vấn NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM và MIỄN PH hoặc để lại thông tin ở ô ĐĂNG KÝ:

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...