Quy trình thi công trọn gói nội thất biệt thự chuẩn, khoa học

Quy trình thi công trọn gói nội thất biệt thự chuẩn, khoa học

Thi công trọn gói nội thất biệt thự là dịch vụ phổ biến trong ngành kiến trúc và xây dựng. dịch vụ trọn gói không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mà còn tạo nên sự đồng điệu hoàn chỉnh của tổng thể công trình. Qua bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thi công trọn gói nội thất biệt thự đạt chuẩn tại TOPDESIGN.

Mục lục nội dung

1. Tại sao nên thi công trọn gói nội thất biệt thự?

1.1. Thi công trọn gói nội thất biệt thự giúp quản lý dự án của bạn tốt hơn

Khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói của mình, quý vị sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn các món đồ nội thất. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự tư vấn và giúp bạn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian kiến trúc.

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 1

Những chuyên gia, kiến trúc sư của đơn vị sẽ hỗ trợ và cập nhật tiến độ một cách chi tiết nhất. Quý vị cũng sẽ không bị làm phiền bởi những nhà thầu hay giải quyết các vấn đề liên quan. Vì những vấn đề này đã có đơn vị thiết kế và thi công nội thất giải quyết.

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 2

Những bản vẽ thiết kế và dự toán biệt thự chi phí đều được đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ nêu rõ ràng và minh bạch. Trong đó việc lựa chọn vật liệu, màu sắc, phối cảnh từng hạng mục sẽ được ghi một cách chi tiết và cụ thể trong bản hợp đồng. Việc quyết định thi công nội thất sẽ được hai bên đồng ý và ký kết.

1.2. Thi công trọn gói nội thất biệt thự để tối ưu không gian sống

Các kiến trúc sư thiết kế sau khi đã khảo sát mặt bằng hiện trạng, họ sẽ biết được phong cách thiết kế nội thất như thế nào sẽ phù hợp nhất với căn hộ. Họ cũng sẽ nắm bắt được mọi ưu nhược điểm của căn nhà. Từ đó đưa ra những thiết kế đảm bảo nội thất căn nhà trở nên hoàn mỹ và tối ưu nhất.

1.3. Thi công trọn gói nội thất biệt thự đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng bộ

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp có những quy trình kỹ thuật một cách thống nhất. Kết hợp cùng với những đối tác cùng đồng hành trong các công trình đảm bảo được tính thẩm mỹ và đồng bộ cao. Tránh dẫn đến tình trạng hiểu sai bản vẽ, sai lệch về thông số, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức cho cả nhân viên thi công và chủ nhà do việc thuê thiết kế và thi công riêng lẻ.

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 3

1.4. Bảo trì, bảo hành và xử lý vấn đề phát sinh

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ không thể thiếu việc bảo hành, bảo trì. Các đội thi công chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch bảo trì và bảo hành nhanh chóng và lâu dài. Nếu như bạn không sử dụng trọn gói dịch vụ, bạn có thể mất thêm chi phí để sửa các hỏng hóc thậm trí còn phải sửa nhiều lần một lỗi.

2. Quy trình thi công trọn gói nội thất biệt thự đạt chuẩn

2.1. Tiếp nhận các yêu cầu

Khi khách hàng liên hệ qua các kênh thông tin của công ty, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành liên hệ sắp xếp lịch tư vấn giữa khách hàng và kiến trúc sư.

Khi lựa chọn phương án thuê đơn vị thi công nội thất biệt thự trọn gói chính là khách hàng muốn sở hữu một căn hộ đẹp, khoa học và mang dấu ấn cá nhân riêng. Do đó việc gặp gỡ để trao đổi trực tiếp cùng gia chủ là bước tiên quyết trong quá trình.

2.2. Kí hợp đồng thiết kế

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến với khách hàng về phong cách thiết kế và nội dung công việc. Phía đơn vị tư vấn thiết kế – Công ty cổ phần nội thất TOP sẽ gửi đến khách hàng mẫu hợp đồng thiết kế nội thất.

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 4

Hợp đồng thiết kế thi công nội thất thể hiện cụ thể quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Nhờ có hợp đồng thiết kế nội thất mà khi phát sinh mẫu thuẫn, bất đồng ý kiến thì đây là nguồn tài liệu đối chiếu, giúp 2 bên giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

2.3. Thông báo cho ban quản lý khu phố, làm việc và ký các văn bản liên quan

Việc cư dân khi sửa chữa biệt thự có thông báo trước cho ban quản lý khu phố là việc làm đúng quy trình. Nó đảm bảo sự chuyên nghiệp, tuân thủ an ninh tập thể. Bởi lẽ trong quá trình thi công nội thất có thể vấp phải những sự cố ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh như tiếng ồn, khói bụi. Bên cạnh đó, nhà thầu thi công cần làm việc và kết hợp với ban quản lý để tối ưu cho tiến độ công việc.

2.4. Làm lễ động thổ trước khi khi công nội thất

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhất là với những việc cất đất, sữa chữa nhà cũ, xây dựng nhà mới…Việc chuẩn bị lễ động thổ trước khi thi công là việc được rất nhiều khách hàng coi trọng. TOPDESIGN luôn muốn dự án của chủ đầu tư được diễn ra một cách thuận lợi nhất, và những điều tốt đẹp, vượng khí và tài lộc đến với gia chủ. Vì vậy, TOPDESIGN luôn cẩn thận thắp hương làm lễ động thổ trước khi tiến hành thi công.

2.5. Chuẩn bị thi công nội thất

Bước tiếp theo trong quy trình thi công nội thất, chúng tôi chuẩn bị kỹ càng các hồ sơ, giấy tờ tài liệu, biển bảng phục vụ cho kế hoạch thi công như:

 • Các biển bảng an toàn lao động.
 • Nội quy thi công, nội quy an toàn lao động.
 • Bảng kế hoạch tiến độ thi công chi tiết cho  từng hạng mục công việc, số lượng nhân công tham gia theo tiến độ.
 • Hồ sơ bản vẽ từ tổng thể đến chi tiết.
 • Bảng danh sách mẫu các loại vật liệu trình chủ đầu tư duyệt và thống nhất thông qua.
 • Các hồ sơ giấy tờ tài liệu liên quan khác.

2.6. Thi công các hạng mục: Điện – nước; cố định trần, sàn, và tường

Các công việc liên quan tới hạng mục nề đòi hỏi kiến thức chuyên môn tốt về kết cấu, về xây dựng. Luôn phải có sự tính toán kỹ lưỡng, khoa học vì sai thì giai đoạn sau rất khó sửa chữa. Việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất tốt sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư quản lý giám sát dày dặn kinh nghiệm, cùng những tay thợ lành nghề sẽ giúp các gia chủ tránh được rất nhiều sự cố thường xảy ra như tường bị nghiêng, nứt, thấm sàn, sơn bả lem nhem, ổ cắm công tắc xô lệch, hỏng hóc…

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 5

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 6

Sau khi làm trần vách, thạch cao, hoàn thiện trát tường là lúc triển khai các công việc sơn bả tường, trần. Đây là công việc quan trọng trong tổng thể quá trình thi công nội thất. Thường chính là phần kết thúc của giai đoạn hoàn thiện cơ bản, bước sang giai đoạn hoàn thiện tinh. Vì có liên quan trực tiếp đến thẩm mỹ của không gian hoàn thiện bộ phận kỹ thuật phải giám sát chặt tổ đội thi công sơn bả để đảm bảo công việc đạt chất lượng tốt nhất. Nên dùng các bóng đèn tuýp để kiểm tra độ phẳng mịn của tường trát, sơn bả.

2.7. Thi công lắp đặt đồ nội thất

Khi điện nước, ốp lát, sơn bả xong, nhà thầu thi công tiến hành lắp đặt đồ rời, đồ liền tường, trang thiết bị như : Điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, rèm cửa, đá bếp, tủ gỗ, hút mùi, vòi chậu, và những đồ nội thất khác cần thiết theo đúng bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư thông qua.

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 7

Thi công trọn gói nội thất biệt thự - TOPDESOGN - 8

Trước khi thi công lắp đặt đồ gỗ, mặt bằng luôn được quét dọn gọn gàng. Trang thiết bị, đồ nội thất sẽ luôn được bọc lót và vận chuyển cẩn thận. Luôn sắp xếp trình tự gọn gàng khoa học để dễ dàng thi công gọn, đẹp.

2.8. Tổng vệ sinh công trình 

Sau mỗi một giai đoạn thiết kế thi công biệt thự, chúng tôi đều tiến hành dọn vệ sinh cơ bản để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Việc giúp tạo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn và đảm bảo tiến trình thi công được diễn ra một cách hiệu quả. Đây là một phần quan trọng trong khâu quản lý công trình và chất lượng xây dựng của TOPDESIGN.

2.9. Hoàn thành bàn giao biệt thự

Cần chuẩn bị hồ sơ bàn giao các hạng mục thi công đã ghi trên hợp đồng. Đặc biệt với các khách hàng là người nước ngoài thì phải chuẩn bị các hồ sơ bằng tiếng nước ngoài.

 • Cùng khách hàng xem xét các hồ sơ bàn giao và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nếu khách hàng không còn thắc mắc gì về công trình thì tiến hành ký biên bản nghiệm thu để bàn giao biệt thự.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3. Báo giá thi công trọn gói nội thất biệt thự mới nhất

3.1. Thi công trọn gói nội thất biệt thự – Giá thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự là hạng mục không thể bỏ qua khi xây dựng nhà ở biệt thự. Để có một không gian sống lý tưởng, có tính thẩm mỹ cao lại tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày thì dịch vụ thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng. Giá thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : Kinh nghiệm và danh tiếng của nhà thiết kế, quy mô dự án, vị trí và quy mô không gian, vật liệu và đồ đạc được sử dụng đều đóng một vai trò quan trọng.

TOPDESIGN  xin gửi tới các bạn độc giả bảng giá thiết kế nội thất biệt thự. Để các bạn cùng tham khảo và cân đối chi phí , năng lực tài chính của mình và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp để kiến tạo một không gian biệt thự đầy đủ chức năng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

STT Loại hình, PC thiết kế Chi tiết  ĐVT K/L Đơn giá (VNĐ/M2)
1 Đơn giản, tối giản

Scandinavian

Biệt thự, penthouse,  m2 1 200.000 – 300.000
2 Đương đại, tân cổ điển Biệt thự, penthouse,  m2 1 250.000 – 450.000
3 Đông Dương

Địa Trung Hải

Biệt thự, penthouse,  m2 1 250.000 – 450.000
4 Dự án Căn cứ nội dung, có báo giá chi tiết thực tế m2 1 Thực tế

3.2. Thi công trọn gói nội thất biệt thự – Giá thi công biệt thự

TOPDESIGN đang là công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín có mức giá cạnh tranh trên thị trường, bảng báo giá dưới đây sẽ cho quý khách thấy tiềm năng xây dựng của chúng tôi.

3.2.1. Báo giá thi công trọn gói nội thất biệt thự

Báo giá thi công biệt thự trọn gói được tính theo m2 như sau, công thức tính theo m2 sẽ là phương pháp tính toán chi phí mà các chủ đầu tư có thể áp dụng được ngay cho ngôi biệt thự của mình.

STT NỘI DUNG ĐVT ĐƠN GIÁ ĐV TIỀN TỆ
1 Báo giá thi công biệt thự trọn gói với vật tư trung bình m2 6.110.000 – 7.100.000 vnđ
2 Báo giá thi công biệt thự trọn gói với vật tư khá m2 7.150.000 – 9.000.000 vnđ
3 Báo giá thi công biệt thự với vật tư cao cấp m2 9.100.000 – 10.900.000 vnđ

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chi tiết cụ thể bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966.651.888. để được tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác nhất.

3.2.2. Thi công trọn gói nội thất biệt thự – Một số mô hình biệt thự tiêu biểu

Báo giá thi công xây biệt thự phần thô sẽ được tính toán bao gồm các hạng mục công việc như sau

 • Báo giá làm móng
 • Báo giá xây biệt thự 
 • Báo giá xây thô hoàn thiện công trình ( bao gồm xây, tô và trát trong và ngoài của công trình)
 • Đi hệ thống điện, nước, internet, điện thoại… âm tường.
STT ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ LOẠI HÌNH BIỆT THỰ ĐVT ĐƠN GIÁ ĐV TIỀN TỆ
1 Biệt thự hiện đại m2 4.300.000  – 4.350.000  vnđ
2 Biệt thự tân cổ điển m2 4.350.000 – 5.800.000  vnđ
3 Biệt thự cổ điển m2 4.350.000  – 7.200.000  vnđ

3.2.3. Thi công trọn gói nội thất biệt thự – Phần hoàn thiện

Trong quá trình xây dựng một ngôi Biệt thự, thì phần hoàn thiện chiếm khoảng 30% khối lượng công việc sau khi thi công phần thô.

Phần hoàn thiện trong mỗi mẫu biệt thự tân cổ điển bao gồm các hạng mục như sau:

 • Láng sàn, trang trí tường ngoại thất
 • Ốp lát gạch
 • Sơn bả tường
 • Lắp đặt, hoàn thiện hệ thống điện nước và kĩ thuật

Tùy theo nguyện vọng và nhu cầu của chủ đầu tư. Đơn giá hoàn thiện tham khảo chúng tôi đưa ra với các phân khúc sau:

Mức trung bình Mức khá Mức cao cấp
2.700.000 VNĐ/m2 3.200.000 VNĐ/m2 3.700.000 VNĐ/m2

4. Thông tin liên hệ đơn vị thi công trọn gói nội thất biệt thự

4.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGN là một đơn vị thiết kế thi công biệt thự uy tín và chuyên nghiệp. Với thế mạnh về  thiết kế thi công nội thất biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự đẹp. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế những biệt thự tinh tế và sang trọng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, đã tạo ra những mẫu nội thất biệt thự đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và đẳng cấp.

Sự tinh tế và sang trọng được thể hiện trong từng thiết kế nội thất biệt thự sang trọng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng những vật liệu cao cấp và các phương pháp xây dựng hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng và sự bền vững. Từ hệ thống ánh sáng thông minh cho đến các công nghệ tiên tiến, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang lại trải nghiệm sống đích thực cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói chuyên nghiệp và đẳng cấp, hãy để TOPDESIGN làm điều đó cho bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra không gian sống lý tưởng, nơi bạn có thể thể hiện cá nhân và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường tuyệt vời.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...