Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam

Có những sự khác biệt và mới mẻ với các dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam. Việc kiến tạo nên không gian làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam thực sự khác biệt. Khác biệt ấy đến từ mọi yếu tố trong quá trình làm việc, sản phẩm nội thất cho đến phong cách. Cùng TOPDESIGN khám phá điều đó qua bài viết này để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Nhu cầu Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam

Với các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, họ nhận thức rõ ràng về ý nghĩa của thiết kế thi công văn phòng. Từ những lợi ích dễ nhìn thấy nhất như việc có được không gian làm việc đẹp. Không gian làm việc được bố trí sắp xếp khoa học. Một môi trường làm việc được chau chuốt tỉ mỉ để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của họ. Hơn hết, việc thiết kế còn mở ra sự hoàn mỹ trong các vấn đề liên quan đến tính sáng tạo. Và cũng là sức mạnh mềm của doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng.

Chính vì điều ấy mà họ không quá khắt trong vấn đề chi phí  tư vấn thiết kế văn phòng để thiết kế không gian làm việc. Họ biết rất rõ lợi ích lâu dài và giá trị trong từng mẫu thiết kế được đưa ra. Với họ tính sáng tạo và đẳng cấp là hai yếu tố đầu tiên quyết định đến không gian.

Nhu cầu Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam

Nói chung với các công ty nước ngoài họ sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho kiến tạo không gian. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các công ty thiết kế không gian làm việc. Cơ hội để tạo nên các văn phòng làm việc đẳng cấp hoàn toàn được rộng mở. Không còn bị bó buộc bởi chi phí, giờ đây tính sáng tạo của người thiết kế có thể bung lụa hết sức.

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam khác biệt phá cách

Bạn có thể đã quá quen thuộc với hình ảnh dập khuôn ở các không gian làm việc trong nước. Với các tone màu xám với các hệ bàn làm việc dài và các đồ nội thất trung bình. Thỉnh thoảng sẽ đan sen vài hệ cây cảnh để tạo ra màu xanh cho không gian làm việc. Tính chuyên rất ít trong các góc làm việc. Và cũng thiếu đi rất nhiều những màu sắc kích thích sự sáng tạo thứ quan trọng để tạo nên hiệu quả.

Chúng ta đã từng nhìn và ngưỡng mộ không gian làm việc của GOOGLE, của FACE BOOK, vv. Các tập đoàn nước ngoài luôn biết cách tạo nên không gian làm việc đáng mơ ước. Họ không dùng những thiết kế truyền thống hay đã quá đại trà. Cũng không chú trọng quá nhiều vào nhận diện thương hiệu của họ. Mà họ sử dụng tính linh hoạt của màu sắc để tạo nên những mảng không gian phá cách.

 Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam

Các doanh nghiệp FDI hay tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam cũng vậy. Họ không quá đặt nặng vấn đề thương hiệu hay tính tiết kiệm không gian trong thiết kế. Không gian làm việc sẽ luôn được đưa vào màu sắc bắt mắt để tạo nên sự sáng tạo trong công việc. Họ sẽ không ngần ngại lựa chọn phong cách khác biệt, phá cách cho văn phòng của mình. Càng sáng tạo càng tốt, càng tạo ra nhiều không gian ngẫu hứng càng tốt. Với họ không gian làm việc là nơi để khơi gợi trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo của nhân viện.

Có thể bạn quan tâm: mẫu văn phòng cao cấp

3. Những điểm đáng chú ý khi thiết kế văn phòng cho công ty nước ngoài

Một trong những điểm đáng chú ý khi kiến tạo không gian làm việc là sự thoải mái. Đặc biệt với các công ty nước ngoài, điều này càng được chú ý cao độ. Họ luôn muốn nhân sự của mình phải được thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Chúng ta giành phần lớn thời gian trong ngày của mình ở văn phòng. Chính vì thế nếu không có sự thoải mái thì rất dễ tạo nên áp lực không đáng có. Sự thoải sẽ đến từ việc sắp xếp không gian logic và đến từ những đồ nội thất cao cấp.

7.Thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ mới lạ, cuốn hút_TOPDESIGN

Luôn sử dụng những nội thất văn phòng cao cấp cho không gian làm việc. Các doanh nghiệp nước ngoài luôn hiểu đúng giá trị của những sản phẩm này. Vì thế, họ không ngần ngại mà mang những sản phẩm ấy vào không gian làm việc của mình.

 Thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài tại Việt Nam TOPDEISNG

Yếu tố thẩm mỹ và sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Ở nơi làm việc của những tập đoàn đa quốc gia luôn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Ở đó, họ đầu tư rất nhiều cho tính thẩm mỹ, từ màu sắc cho đến kiểu dáng của nội thất. Hơn hết mỗi một chi tiết đều được tính toán và thiết kế tỉ mỉ sao cho vừa hiệu quả sử dụng. Vừa mang có thêm cả yếu tố nghệ thuật trong đó.

4. Đơn vị thiết kế văn phòng cho công ty nước ngoài tại các tập đoàn lớn

Tiên phong với dòng sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam. TOPDSIGN đang là thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp nước ngoài gửi gắm niềm tin. Bằng chứng là việc TOPESIGN đã triển khai thiết kế thi công văn phòng cho các tập đoàn lớn. Như Unilever, Swarovski, các đại sứ quán tại Việt Nam, … với những mẫu văn phòng đẹp nhất.

Xem cụ thể các dự án tại đây!

VĂN PHÒNG

TOPDESIGN – 0966. 651. 888

Fanpage: https://www.facebook.com/topdesigngroup

Pinterest: https://www.pinterest.com/topdesigngroup/

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...