Thiết kế văn phòng tập đoàn - Dấu ấn không gian từ những thương hiệu lớn

Thiết kế văn phòng tập đoàn – Dấu ấn không gian từ những thương hiệu lớn

Một văn phòng đẹp là nơi mang lại cảm hứng làm việc, có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hiệu quả của công việc. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chỉ là bước đầu, sự phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh, hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp cũng cần được chú trọng. Bài viết giới thiệu những mẫu thiết kế văn phòng tập đoàn đẹp nhất của TOPDESIGN.

1. Tổng hợp thiết kế văn phòng tập đoàn của TOPDESIGN

1.1. Thiết kế văn phòng tập đoàn SK (Hàn Quốc) tại Capital Palace, 29 Liễu Giai, Hà Nội

Dự án thiết kế nội thất Văn phòng Cao Cấp Tập Đoàn SK (Hàn Quốc) tại Capital Palace, 29 Liễu Giai, Hà Nội. Một thiết kế văn phòng theo lối thiết kế hiện đại. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Đem đến hiệu quả làm việc tối ưu nhất. Đây là một mô hình phòng làm việc lý tưởng trong thời đại 4.0.

 • Tên dự án: Thiết kế Văn phòng Cao Cấp Tập Đoàn SK (Hàn Quốc) tại Capital Palace, 29 Liễu Giai, Hà Nội
 • Phong cách thiết kế: Văn phòng làm việc hiện đại
 • Địa điểm: Capital Palace, 29 Liễu Giai, Hà Nội

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 1Nội thất và các trang thiết bị được các kiến trúc sư lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao. Cách bố trí sáng tạo đột phá tạo cho không gian văn phòng thoáng đãng nhằm thu hút khách hàng và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 2

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 3Link tham khảo hình ảnh dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/van-phong-cao-cap-tap-doan-sk-han-quoc-tai-capital-palace-29-lieu-giai-ha-noi/

3.2. Thiết kế văn phòng tập đoàn Hòa Bình Minh

Với định hướng trở thành tập đoàn phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, mở rộng lĩnh vực đầu tư ngay khi có cơ hội thì việc tập đoàn Hòa Bình Minh mở thêm những văn phòng mới và lựa chọn những không gian văn phòng đẹp là điều tất yếu.

Bài toán đặt ra ở đây là làm sao để tận dụng được tối đa diện tích cũng như bày trí văn phòng sao cho chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với văn hóa công ty. Nắm bắt được yêu cầu ấy, TOPDESIGN đã nghiên cứu và đưa ra phương án thi công văn phòng cao cấp đáp ứng được tất cả những điều ấy, hứa hẹn đem tới một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, độc đáo.

 • Tên dự án: Hoa Bình Minh Office
 • CDT: Hoa Bình Minh
 • Diện tích: 465m2
 • Dịch vụ: Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn Hòa Bình Minh
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Địa điểm: Tầng 2, Grand Plaza (Charmvit), 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 4

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 5

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 6

Link tham khảo hình ảnh dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-tap-doan-hoa-binh-minh/

3.3. Thiết kế văn phòng tập đoàn Nhật Bản sang trọng

Trong vô vàn các phương án thiết kế nội thất văn phòng, Chủ đầu tư Nhật Bản của dự án này đã lựa chọn phong cách thiết kế vô cùng giản dị nhưng văn minh và sáng tạo. Không gian và môi trường làm việc của các công ty Nhật luôn được chú trọng, nhờ đó, tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng vô cùng chuyên nghiệp, đem lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 9

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 8

Ngoài ra, lối phong cách thiết kế văn phòng công ty Nhật Bản đề cao sự tối giản, gần gũi thiên nhiên nên vô cùng phù hợp với môi trường công sở vốn nhiều căng thẳng và áp lực. Những lợi ích mà kiểu thiết kế văn phòng hiện đại này đem lại cho công ty, doanh nghiệp và nhân viên là rất lớn nên dự đoán xu hướng này sẽ còn gây bão trong tương lai.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 7

Link tham khảo hình ảnh dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nhat-ban-hien-dai-sang-trong/

3.4. Thiết kế văn phòng tập đoàn SC (Stavian)

Cùng với quy mô và sự lớn mạnh của tập đoàn, Chủ đầu tư Stavianchem lập dự án đầu tư thi công văn phòng tại Tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội. Với quy mô lớn về diện tích 2400 m2 và các tiêu chí cao về sự khẳng định thương hiệu và chất lượng mang tầm quốc tế.

 • Tên dự án: Stavian Holding Offices
 • Chủ đầu tư: Stavianchem
 • Địa điểm thi công: Tầng 4 và 5, tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội.
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng
 • Quy mô dự án: 2400 m2

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 10

Trong thiết kế và bố trí nội thất văn phòng, không chỉ cần đòi hỏi gu thẩm mỹ tốt, sự bố trí nội thất thông minh mà còn phải tinh tế trong sử dụng vật liệu nội thất một cách hợp lý. Ngoài những vật liệu truyền thống thông dụng trong các thiết kế.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 12

Tại dự án nội thất văn phòng cao cấp Stavian, các kiến trúc sư đã sử dụng các vật liệu nội thất sang trọng, tăng độ bóng sáng mà có gam màu nhã nhặn. Đồ nội thất, bàn ghế, các tủ văn phòng, tường phòng đều được sử dụng và trang trí bằng các vật liệu ốp lát sang trọng.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 13

Các đồ nội thất văn phòng tập đoàn Stavian là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên nguyên chất, da thật chọn lọc và kim loại tráng phủ công nghệ cao. Chính sự tỉ mỉ trong thiết kế đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ những nguyên liệu tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau nhưng lại rất hài  hòa và tạo nên một bức tranh về sự chuyên nghiệp và tầm vóc của một tập đoàn lớn.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 11

Link tham khảo hình ảnh dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/noi-that-van-phong-cao-cap-sc-stavian/

3.5. Thiết kế văn phòng tập đoàn xây dựng Lô Giang

Với tiêu chí thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, TOPDESIGN đã đem tới cho Lô Giang sự lựa chọn hợp lý. Làm sao để tối đa hóa không gian, bày trí tối giản nhưng không kém phần sang trọng, có đầy đủ không gian trong văn phòng, hệ thống ánh sáng và cây xanh trang nhã. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chi phí bị đẩy lên một cách thái quá. Tất cả những yếu tố trên được lựa chọn và tính toán tỉ mỉ để phù hợp với ngân sách của khách hàng.

 • Diện tích văn phòng: 2464 m2
 • Chiều cao trần: 2,7 m
 • Điều hòa: Hệ thống Trung tâm
 • Hệ thống điện dự phòng: Có
 • Đơn vị quản lý: Tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 16

Bất cứ thành công nào cũng phải bắt nguồn từ những điều nhỏ bé. Không nằm ngoài quy luật đó, việc thành công của một công ty xây dựng sẽ xuất phát từ một đội ngũ có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn giỏi và không thể không kể tới một mẫu văn phòng đẹp với thiết kế hiện đại, trang nhã nhưng không kém phần cuốn hút.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 15

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 14

Link tham khảo hình ảnh dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-van-phong-cong-ty-xay-dung-lo-giang-hien-dai-khoa-hoc/

2. Những lưu ý khi thiết kế văn phòng tập đoàn

Việc thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế nội thất là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất văn phòng chúng ta cần phải lưu ý những điểm sau:

2.1. Xác định được phong cách nội thất

Cũng như thiết kế nội thất nhà ở thì khi thiết kế văn phòng các chủ đầu tư cũng nên xác định rõ nên thiết kế theo phong cách nào. Doanh nghiệp cần có định hướng rõ ràng thì việc thi công nội thất văn phòng công ty sẽ được tiến hành thuận lợi.

Khi doanh nghiệp xác định được phong cách mình cần theo thì sẽ nhận được hiệu quả vô cùng rõ rệt. Văn phòng sẽ có đặc trưng riêng tương ứng với ngành nghề công ty bạn đang làm mà không bị lẫn với những đơn vị khác.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 18

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa cọn được phong cách thiết kế phù hợp thì có thể lựa chọn phong cách qua những yếu tố sau: sở thích, đặc trưng lĩnh vực ngàng nghề, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp…

2.2. Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Việc thiết kế nội thất văn phòng trọn gói có thể giúp nhân viên có môi trường làm việc, không gian làm việc thoải mái, thư giãn hơn. Từ đó có thể nâng cao hiệu suất làm việc vô cùng hiệu quả. Vì vậy, những đồ nội thất trong văn phòng phải vô cùng thoải mái. Trong đó, ghế ngồi đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi đây là vật gắn bó nhiều nhất với nhân viên mỗi ngày. Không những vậy, ghế ngồi còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của từng nhân viên trong công ty.

Thiết kế văn phòng tập đoàn - TOPDESIGN - 19

Còn có các yếu tố khác như: bàn làm việc, chỗ ngồi, thiết bị… ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên.

2.3. Lưu ý về vấn đề phong thủy

Yếu tố phong thủy ảnh hướng rất lớn đến hiệu suất làm việc, con đường tài lộc và lợi nhuận của công ty. Vì vậy, các khi thiết kế nội thất văn phòng nên trang trí sao cho phải phì hợp với một số nguyên tắc trong phong thủy.

3. TOPDESIGN thiết kế văn phòng tập đoàn uy tín chuyên nghiệp

TOPDESIGN là một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tập đoàn uy tín và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Các chuyên gia thiết kế của TOPDESIGN sở hữu kiến ​​thức chuyên sâu về các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng thông minh và luôn cập nhật xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thiết kế văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp của mình, TOPDESIGN là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp, giúp tăng cường uy tín và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác của bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...