Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại khơi nguồn sáng tạo

Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại khơi nguồn sáng tạo

Tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp chính là giải pháp hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn thiết kế nội thất văn phòng của mình. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp tốt nhất. Hãy cùng TOPDESIGN giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp với sự phát triển của doanh nghiệp

Thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bạn có thể mang lại những lại ích nhất định giúp cho doanh nghiệp:

 • Sở hữu không gian văn phòng có thiết kế ấn tượng: Các đơn vị thiết kế và kiến trúc sư có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh. Nếu doanh nghiệp lựa chọn được phong cách thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại sẽ có nền tảng vững chắc, có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác cùng lĩnh vực trong nền kinh tế thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất thời gian, tự mình làm mọi việc từ khâu lên ý tưởng, xem xét tính khả thi, đo đạc bản vẽ đến chọn nội ngoại thất, bạn có thể nhờ bên tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp định hướng.
 • Sở hữu công trình có giá trị bền vững, chất lượng: Không gian và nội thất văn phòng đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ, phong thủy.
 • Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và bài bản: giúp tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tối ưu không gian và diện tích: Thông qua giải pháp tư vấn, bạn có thể tính toán và tiến hành phân chia, bố trí không gian và tối ưu diện tích hợp lý.
 • Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được một không gian làm việc đẹp và chất lượng.

Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại khơi nguồn sáng tạo 2

2. Các tiêu chí lựa chọn tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp

Để có thể lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội và Việt Nam làm sao đảm bảo được uy tín và chất lượng nhất, TOPDESIGN khuyên bạn tham khảo các tiêu chí dưới đây:

 • Đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp cần Có kinh nghiệm, lịch sử hoạt động và có danh tiếng trong ngành thiết kế nội thất văn phòng. Bạn nên tìm hiểu thời gian hoạt động của công ty, công ty trẻ, mới hoạt động hay đã có thâm niên.
 • Dựa vào khối lượng công trình, dự án thành công: Thông thường các chủ đầu tư sẽ dựa vào các hình ảnh thiết kế, các dự án, bản vẽ đã thực hiện được đăng tải trên trang web của
  công ty. Công ty cần sở hữu các thiết kế đẹp, độc đáo, công trình có chất lượng.
 • Phong cách thiết kế kiến trúc nổi bật: Một đơn vị có nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và đa dạng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng mở ; thiết kế văn phòng xanh ; thiết kế nội thất văn phòng hiện đại … để tạo ra sự khác biệt cho công ty mình để đảm bảo cho không gian được tối ưu và cao cấp nhất.
 • Kèm theo hạng mục thi công văn phòng: Một điều rất quan trọng sau khi tư vấn: thiết kế nội thất văn phòng, có được những bản vẽ thiết kế là cần khả thi khi tiến hành triển khai thi công văn phòng. Bạn nên ưu tiên chọn các công ty tư vấn thiết kế thi công văn phòng trọn gói.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Một đơn vị tư vấn thiết kế có tác phong làm việc nhanh nhẹn, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hết lòng vì khách hàng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Giá cả hợp lý: Xem xét 1 cách kỹ lưỡng sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng một cách tốt nhất.

Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại khơi nguồn sáng tạo_TOPDESIGN

Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại khơi nguồn sáng tạo_TOPDESIGN2

Mời bạn tham khảo các dự án thiết kế văn phòng mà TOPDESIGN đã thực hiện:

VĂN PHÒNG

3. TOPESIGN giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp

TOPDESIGN tự tin đã và đang tạo ra không gian làm việc hiệu quả và tối ưu nhu cầu mọi nhà đầu tư, mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng nhất dựa trên những công trình thi công thực tế:

Kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế văn phòng làm việc cho hàng trăm công ty với nhiều xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, mở, xanh… độc đáo ấn tượng khác nhau. TOPDESIGN có thể tự tin có thể tư vấn giúp các chủ đầu tư lựa chọn được các giải pháp văn phòng phù hợp nhất với đặc thù của doanh nghiệp.

 • Các giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp tốt nhất, chất lượng và khả thi.
 • Tối ưu chất lượng không gian văn phòng trong từng thiết kế bằng việc đảm bảo tối đa công năng không gian, nội thất và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, tinh tế, sáng tạo và hiện đại trong từng thiết kế.
 • Đảm bảo thiết kế mang đậm dấu ấn doanh nghiệp nhờ lồng ghép bộ nhận diện thương hiệu, lấy con người làm trung tâm để đem đến thiết kế thân thiện, sáng tạo
 • Tối ưu chi phí thiết kế và thi công cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cao.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng có trình độ chuyên môn và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và ý tưởng từ chính khách hàng.
 • Luôn luôn tìm tòi và sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế văn phòng đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới chính là giá trị sáng tạo, giá trị thẩm mỹ và một không gian nội thất hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: báo giá thiết kế nội thất văn phòng

12.Thiết kế nội thất văn phòng Discovery Complex rộng rãi, thoải mái_TOPDESIGN

4. Lời kết

Với Quy trình tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bài bản, chuẩn chỉ, TOPDESIGN sẽ nhanh chóng làm việc và đưa cho khách hàng giải pháp toàn diện, các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho các doanh nghiệp.

Click ngay để nhận tư vấn thiết kế văn phòng mới nhất cho dự án  của bạn:

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Hãy liên hệ với TOPDESIGN ngay hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự Ecorivers Ecopark và thi công hoàn thiện nội thất của bạn chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất .

 • VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • VPĐD: 606, tầng 6 tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 39 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Xưởng nội thất TOPhome : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966651888

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...