Văn phòng làm việc nhỏ đẹp - 10 ý tưởng độc đáo giúp bạn thành công

Văn phòng làm việc nhỏ đẹp – 10 ý tưởng độc đáo giúp bạn thành công

Khi nhiều công ty thực hiện chính sách làm việc từ xa, không gian văn phòng ngày càng thu hẹp lại. 10 ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn thiết kế không gian văn phòng làm việc nhỏ đẹp và tiện ích. Không giống như văn phòng truyền thống được bố trí nhàm chán với bàn và ghế. Trong bài viết này, TOPDESIGN đã tổng hợp 10 ý tưởng Thiết kế Văn phòng Nhỏ mới nhất giúp xác định lại cách chúng ta kiến tạo không gian văn phòng.

Cùng tham khảo bài viết sau đây để TOPDESIGN cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới và chi tiết nhất nhé.

Xem thêm:

1. Kiến tạo văn phòng làm việc nhỏ đẹp hiện đại

Nếu bạn bị hạn chế về không gian, cách bố trí văn phòng hình chữ nhật này là một ý tưởng hoàn hảo! Bạn có thể chọn một góc của sàn để thiết lập văn phòng nhỏ đầy phong cách này. Sắp xếp đồ đạc vào góc để tối đa hóa không gian có sẵn. Hãy mua một chiếc bàn đảo và những chiếc ghế xoay kiểu dáng đẹp.

thiết kế văn phòng nhỏ đẹp hiện đại -TOPDESIGN

Lựa chọn một bức tranh và nghệ thuật treo tường để tạo cảm hứng và sang trọng cho không gian.

2. Văn phòng làm việc nhỏ đẹp tối giản

Một cách để thích nghi với phong cách làm việc ‘bình thường mới’ là thử những ý tưởng cải tạo văn phòng nhỏ này! Bạn không cần phải phá bỏ các bức tường trong nhà để thiết kế nội thất văn phòng của bạn hay cải tạo không gian cũ kỹ.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp hiện đại tối giản

Thay vào đó, hãy dọn bớt phần không gian chưa sử dụng trong mỗi phòng và sử dụng phương án thiết kế nội thất văn phòng thông minh. Bạn có thể thêm một số đèn trần đủ ánh sáng, toát lên vẻ trang trọng và những đồ trưng bày kiểu cách tối giản. Cùng một chiếc ghế kiểu dáng đẹp không cản lối đi.

3. Văn phòng làm việc nhỏ đẹp thanh lịch

Ý tưởng bố trí văn phòng này có thể hoạt động tốt cho cả văn phòng gia đình và các công ty khởi nghiệp. Ý tưởng là đặt chỗ ngồi vào một góc và đặt cửa sổ phía sau để đón ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp hiện đại TOPDESIGN

Chiếc bàn ở đây được sử dụng như một phần mở rộng của tủ chính, đây là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa không gian có sẵn. Chọn nhiều ngăn kéo và giá để giữ mọi thứ được ngăn nắp và không bị luộm thuộm hay chật hẹp.

4. Văn phòng làm việc nhỏ đẹp với bàn chia sẻ

Đối với các công ty có đội ngũ nhỏ, việc thiết lập văn phòng như thế này có thể đạt được hai mục đích – sử dụng không gian hiệu quả và tương tác cá nhân với đồng nghiệp. Bằng cách loại bỏ các ngăn tủ ngột ngạt và thay thế chúng bằng những bàn làm việc ngăn cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người làm việc cùng nhau mà không bị xâm phạm quyền riêng tư. Bàn cà phê nhỏ và ghế sofa ở sảnh tiếp khách cũng là một phương án hay.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và hiện đại TOPDESIGN

5. Văn phòng làm việc nhỏ đẹp với nhiều nhóm nhỏ

Nếu bạn không phải là người yêu thích sự trang trọng, thì hãy chọn thiết kế văn phòng này! Nó hoàn hảo cho các nhóm nhỏ, đặc biệt là trong các ngành nghề như thiết kế, nơi mà sự tương tác giữa mọi người diễn ra thường xuyên.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Bạn sẽ cần một chiếc ghế sofa có điểm nhấn ở góc để phá vỡ sự băng giá và một chiếc bàn kiêm bàn nhỏ gọn để thảo luận nghiêm túc. Giữ các bức tường ở màu trung tính và thêm một số đồ trang trí đầy màu sắc để biến nó thành một không gian sống động.

6. Văn phòng làm việc nhỏ đẹp sáng tạo

Phá vỡ sự đơn điệu của một văn phòng truyền thống bằng cách giải phóng sức sáng tạo của bạn. Kiểm tra thiết kế văn phòng mát mẻ này có gì mà nhàm chán! Màu sắc tươi sáng như xanh mòng két và đá màu vàng có thể kích thích màu xanh thứ hai của bạn.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp TOPDESIGN

Phong cách trang trí tường vui tươi vừa mang tính tiện dụng vừa là kẻ giết người buồn chán. Hãy kê những chiếc bàn và ghế nhỏ để tiết kiệm diện tích. Chọn thảm trải sàn để có một cái nhìn tùy chỉnh hơn.

7. Cải tạo văn phòng làm việc nhỏ đẹp

Với hầu hết nhân viên làm việc từ xa, việc cắt giảm diện tích sàn của các văn phòng là điều hợp lý. Một cách để gắn kết mọi người lại với nhau là chọn một hội trường lớn mở và chuyển nó thành một văn phòng mini.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp sang trọng

Điều này có thể được thực hiện bằng cách phá bỏ các bức tường bê tông và thay thế chúng bằng kính để tiết kiệm năng lượng. Một chiếc bàn tối thiểu với tủ và ghế có thể di chuyển được sẽ rất tốt và đa năng. Thêm một số đèn kiểu cũ để làm sáng môi trường khi hoàng hôn.

8. Ý Tưởng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp phong cách công nghiệp

Phong cách thiết kế văn phòng là một trong những phương thức mà doanh nghiệp dùng để truyền tải chất riêng, phong cách của mình tới đối tác, khách hàng. Có nhiều phong cách thiết kế như phong cách tối giản, phong cách công nghiệp, phong cách xanh, phong cách cao cấp,…Những không gian văn phòng nhỏ đẹp phong cách công nghiệp là một gợi ý để thay đổi và kiến tạo văn phòng của bạn trở nên sang trọng.

7.Thiết kế văn phòng rộng rãi, bắt mắt_TOPDESIGN

Thay thế các Cabin bóng loáng của bạn bằng các tấm và kệ gỗ. Hãy coi trọng những phụ kiện cổ, cũ như bàn rỉ sét, thùng đựng đồ cổ, bóng đèn và khung hình cổ điển.

9. Thiết lập văn phòng làm việc nhỏ đầy màu sắc

Các không gian văn phòng làm việc nhỏ đầy màu sắc cũng là gợi ý tốt cho bạn để có một văn phòng rực rỡ và không bị nhàm chán. Cách bố trí hợp lý có thể nâng cao chất lượng công việc cũng như hứng khởi làm việc cho nhân viên. Lựa chọn một gam màu đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu và trang trí thêm các áp phích nhiều màu sắc, trích dẫn cảm hứng, chính là những việc cần làm để tận tưởng không gian làm việc tuyệt vời.

10.Mẫu thiết kế nội thất văn phòng IT 800m2 rộng rãi, thoải mái_TOPDESIGN

Thay vì màu hồng, bạn có thể chọn bất kỳ màu chủ đạo nào tùy thích. Thêm nhiều áp phích đầy màu sắc, trích dẫn cảm hứng, nam châm và tất cả những thứ bạn yêu thích để tận hưởng một ngày thứ Sáu như cảm thấy mỗi ngày!

10. Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ màu sắc tương phản:  màu đen và trắng

Màu đen và trắng với một chút màu hồng Fuchsia không bao giờ có thể sai lầm! Thiết lập văn phòng ấn tượng cho không gian nhỏ này có thể khiến bạn muốn ngồi trong phòng chỉ để thưởng thức vẻ đẹp và không gian làm việc cực Chill! Từ hình nền của nhà thiết kế đến tủ và vải bọc màu đen chắc chắn, mọi yếu tố đều khiến chúng ta liên tưởng đến một không gian dễ chịu, sẽ là tiền đề tốt cho văn phòng làm việc của bạn.

5.Thiết kế văn phòng hài hoà, thống nhất_TOPDESIGN11. Kinh nghiệm và mẹo để thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp hiện đại

Cho dù là giải pháp thiết kế văn phòng làm việc tại nhà hay một văn phòng công ty, những ý tưởng trang trí và bố trí văn phòng nhỏ này có thể đơn giản hóa công việc của bạn:

  • Loại bỏ những phần cồng kềnh và thay thế chúng bằng những chiếc có kiểu dáng đẹp, sắc sảo, hợp thời trang và tiện dụng.
  • Sắp xếp lại đồ đạc và đẩy chúng về phía tường để chừa khoảng trống trung tâm cho việc di chuyển xung quanh.
  • Giữ đối diện chỗ ngồi đối diện với cửa ra vào để có tầm nhìn thích hợp.
  • Cố gắng bố trí văn phòng bên cạnh không gian thoáng đãng như cửa sổ hoặc ban công, để bạn nhận được nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên.
  • Tạo không gian làm việc linh hoạt thay vì dành bàn làm việc cho mọi người. Bằng cách này, bạn có thể giảm thiểu việc sử dụng bàn làm việc kém hiệu quả.
  • Trang trí văn phòng với một số màu sắc đậm, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất có điểm nhấn để làm nổi bật cá tính thương hiệu của bạn.

12. Lời kết

TOPDESIGN  hy vọng bạn yêu thích những ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ tuyệt vời này. Thiết lập một không gian làm việc có thể cải thiện tư thế của bạn và có thể khiến bạn giữ kỷ luật. Bạn cũng có thể có được sự riêng tư trong một không gian làm việc với nhiều người.

– VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

– Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

– Hotline: 09.666.51.888

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...