Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói thiết kế thi công

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói thiết kế thi công

Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty, chủ doanh nghiệp hiểu rất rõ nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên cũng như cảm nhận của khách hàng từ lần gặp đầu tiên. Nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi kỹ thuật cao, mang đậm bản sắc của doanh nghiệp, độc đáo, mới lạ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói thiết kế thi công.

1. Nhu cầu thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park, với sự phát triển nhanh chóng và đẳng cấp, đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thiết lập văn phòng tại khu đô thị hiện đại này. Nhu cầu thiết kế văn phòng tại Vinhomes Ocean Park ngày càng tăng cao, không chỉ vì vị trí đắc địa và môi trường sống chất lượng mà còn bởi cơ hội tiếp cận với các tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 3

Các doanh nghiệp tại đây không chỉ cần một không gian làm việc tiện nghi mà còn phải phản ánh được phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác. Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt và hiệu quả sẽ giúp nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần làm việc của nhân viên.

Việc đầu tư vào thiết kế văn phòng sang trọng tại Vinhomes Ocean Park cũng là một chiến lược quan trọng để thu hút và giữ chân nhân tài, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và đầy cảm hứng. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế văn phòng tại đây không chỉ là xu hướng mà còn là một bước đi chiến lược cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

2. Những hạng mục trong thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park

2.1. Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park phòng giám đốc

Giám đốc được coi là người lãnh đạo, bộ mặt của mỗi một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế phòng giám đốc cũng sẽ thể hiện được uy quyền và vị trí của người lãnh đạo công ty.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 4

Vì vậy bên cạnh các yếu tố về tính thẩm mỹ thì khi thi công nội thất văn phòng cho giám đốc, thì các doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến các yếu tố về phong thủy, giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho cả công ty.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 5

Bên cạnh đó phòng Giám đốc cũng có thể là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác quan trọng nên cách thiết kế thi công khu vực này cũng cần thể hiện được sự chỉn chu, sang trọng như sự chào đón nồng nhiệt nhất. Ngoài ra khi thi công hạng mục này, bạn nên lựa chọn những khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên và lối ra vào rộng thoáng.

2.2. Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park phòng họp

Phòng họp là một trong những không gian không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Đây chính là nơi các nhân viên và lãnh đạo có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp các vấn đề mà công ty đang gặp phải, đưa ra hướng xử lý và phương án phát triển tốt nhất.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 6

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 7

Vì vậy việc thiết kế phòng họp văn phòng luôn được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu. Các nội thất trong phòng hợp cần phải đảm bảo sự đồng nhất, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

2.3. Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park phòng làm việc

Nhân viên chính là lực lượng nòng cốt của công ty. Vì vậy, để nhân viên có thể làm việc hiệu quả và năng suất cao. Thì việc đầu tư không gian làm việc cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Việc thiết kế nội thất một cách đồng bộ, mang tính trẻ trung. Bên cạnh đó, cũng cần trang bị thêm các đồ nội thất thiết yếu như: kệ, tủ đựng hồ sơ,… để phục vụ tốt cho công việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 9

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 8

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên, nên chọn bàn có kích thước trung bình và ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với mỗi nhân viên. Ngoài ra, hiện nay thiết kế nội thất ngày nay còn chuộng trang trí thêm cây xanh giúp không gian làm việc tươi mới và thoải mái hơn.

2.4. Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park khu vực lễ tân

Lễ tân cũng là một trong những khu vực làm việc quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Khu vực quầy lễ tân sẽ được coi như bộ mặt của mỗi công ty nên khi thi công thiết kế khu vực này, bạn cần thể hiện được phong cách, đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 10

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 11

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến một số phòng phụ trợ khác như khu vực pantry, nghỉ ngơi của nhân viên. Tùy theo công năng sử dụng mà các doanh nghiệp cần đảm bảo diện tích và thiết kế phù hợp nhất.

2.5. Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park không gian phụ trợ khác

Ngoài không gian làm việc chính, thiết kế văn phòng trọn gói còn có thêm các hạng mục bổ sung cho không gian phụ trợ khác như: thiết kế khu relax văn phòng, phòng giải trí… Ở những khu vực này, kiến trúc sư thường ưu tiên các tone màu tươi sáng, nhẹ nhàng, trẻ trung để truyền tới nguồn năng lượng tích cực. Thiết kế không gian phụ trợ đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 2

3. Kinh nghiệm khi thuê đơn vị thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói

3.1. Vật liệu thiết kế thi công văn phòng Vinhomes Ocean Park

Thi công nội thất văn phòng bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu đều có những ưu, nhược điểm và phong cách riêng cho không gian làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, thiết kế đồ gỗ nội thất văn phòng đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 12

Để phân chia giữa các phòng ban, đa số sẽ sử dụng vách ngăn là kính cường lực trong suốt. Loại vật liệu này vừa giúp dễ dàng quan sát và cũng rất thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên. Đặc biệt sử dụng vách kính ngăn sẽ khiến không gian không bị bách bách, tạo cảm giác thoáng và rộng cho văn phòng.

3.2. Bố trí không gian chức năng trong văn phòng Vinhomes Ocean Park

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, thái độ và năng lượng làm việc của nhân viên. Do đó khi thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty thì không gian làm việc nên được bố trí thoải mái, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng các tiện ích cơ bản cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 13

Sự thuận tiện sẽ giúp quá trình sáng tạo, làm việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Sự sáng tạo, thú vị sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ nhân viên, giúp mọi người được thoải mái thư giãn khi cảm thấy căng thẳng, áp lực do công việc.

3.3. Phân bổ nguồn ánh sáng trong văn phòng Vinhomes Ocean Park

Lưu ý khi thiết kế văn phòng, ánh sáng là yếu tố quan trọng tác động lên màu sắc và cảm nhận thị giác của người nhìn, kích thích cảm hứng và năng lượng cho toàn bộ nhân viên. Ánh sáng phù hợp giúp quá trình làm việc của nhân viên không bị mỏi. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng thì bạn cần tránh lựa chọn quá nhiều tông màu quá sáng sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhức mắt.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 1

Bên cạnh sử dụng ánh sáng nhân tạo, bạn cũng có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ mang tới cảm giác thoải mái làm tăng hiệu suất làm việc . Để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên vào phòng làm việc, các kiến trúc sư thường sử dụng cửa số lớn và chất liệu kính cường lực để giúp ánh sáng được chiếu vào phòng dễ dàng hơn.

3.4. Phù hợp với hình ảnh công ty

Bên cạnh yếu tố về kỹ thuật, chất lượng thì việc tư vấn thiết kế văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý. Mỗi một thiết kế đều mang tới một câu chuyện và một phong cách riêng góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 14

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết, màu sắc, bố cục, đồ trang trí, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế nội thất văn phòng giúp thúc đẩy tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc thấu hiểu mong muốn của người sử dụng và chuyển hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế tạo ra nét riêng độc đáo cho doanh nghiệp sẽ luôn là thiết kế đáng được tôn vinh.

4. Vì sao bạn nên chọn TOPDESIGN khi muốn thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park?

4.1. TOPDESIGN – Đơn vị thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park uy tín chuyên nghiệp

Qua những dự án đã thực hiện và đạt được một số giải thưởng trong và ngoài nước về thiết kế văn phòng, chúng tự tin là một trong những công ty thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã mang đến những công trình văn phòng đẹp mắt, lý tưởng và phù hợp với nhiều tiêu chí của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 15

Quy mô công ty: Hơn 50 nhân sự làm việc

Đội ngũ kiến trúc sư: Đội ngũ kiến trúc sư có giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, mang đến những ý tưởng sáng tạo không rập khuôn, phù hợp với tiêu chí văn hóa làm việc của doanh nghiệp.

Số năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng trọn gói.

Tổng số dự án: Hơn 300 dự án văn phòng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

4.2. Chinh phục khách hàng nhờ tạo ra thiết kế đẹp, hiện đại

TOPDESIGN luôn tạo ra không gian làm việc hiệu quả và tối ưu nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mang đến trải nghiệm không gian tuyệt vời với các tiêu chí:

Đảm bảo giá trị thẩm mỹ: Thông qua việc bố trí không gian, trang thiết bị nội thất và trang trí văn phòng, thể hiện được cá tính độc đáo và đẹp mắt của không gian, tạo cảm hứng làm việc tối ưu cho nhân viên.

Xây dựng không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo: Yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu để các thiết kế không bị rập khuôn. Lựa chọn nét văn hóa ngành nghề lĩnh vực doanh nghiệp kết hợp vào không gian làm việc tối ưu, tạo ra cá tính khác biệt và dấu ấn trên thị trường.

Tối ưu công năng, khoa học: Sắp xếp không gian hợp lý, tối ưu các diện tích sử dụng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các công năng. Đồng thời sắp xếp các thiết bị nội thất ở vị trí khoa học, thuận tiện trong quá trình làm việc.

4.3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

TOPDESIGN xây dựng quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và chuẩn chỉ. Từ đó dễ dàng nắm bắt được ý tưởng của khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng quản lý được khối lượng công việc và tiến độ, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất.

TOPDESIGN đảm bảo 100% hoàn thành đúng tiến độ công trình, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

4.4. Tối ưu chi phí thiết kế hợp lý

TOPDESIGN có chi phí thiết kế văn phòng, báo giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lý với đơn giá rõ ràng được tính theo mét vuông diện tích. Vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế khi làm việc với DPLUS. Luôn làm việc theo quy trình chuẩn, đồng hành với doanh nghiệp từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng, TOPDESIGN sẽ mang tới những không gian văn phòng sáng tạo và thú vị và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Bài viết trên đây, TOPDESIGN đã gợi ý một số thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng. Hy vọng, qua bài viết này đã phần nào giúp bạn rõ hơn về thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hưng Yên. Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

4.5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

  • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...