Chi phí thiết kế và thi công văn phòng và những điều cần biết

CHI PHÍ thiết kế và thi công văn phòng và những điều cần biết

Chi phí thiết kế và thi công văn phòng đang là một trong những mối vướng mắc hàng đầu đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay. Bởi họ muốn trước khi thực hiện dự án thiết kế văn phòng trọn gói hoặc thi công văn phòng, cần phải tìm hiểu rõ mức giá dịch vụ cho việc thiết kế thi công trọn gói để có thể thực hiện được một dự án văn phòng sao cho đẹp mắt nhưng phải nằm trong khả năng tài chính của doanh nghiệp.

1. Bảng báo giá chi phí thiết kế và thi công văn phòng – TOPDESIGN

TOPDESIGN là nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất – đơn vị thiết kế uy tín được khách hàng tin tưởng đánh giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời luôn đảm bảo giá thành ở mức cạnh tranh nhất. Bạn có thể xem bảng giá thiết kế nội thất văn phòng dưới đây để so sánh với các đơn vị khác để đưa ra quyết định nhé!

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH

Diện tích  Đơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100m2  200.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 100m2 – 200m2 180.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 200m2 – 400m2  150.000Vnđ/m2
Văn phòng lớn hơn 400m2  100.000Vnđ/m2

Bảng giá chi phí thiết kế và thi công văn phòng còn có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào khác không?

Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng với TOPDESIGN tìm hiểu rõ thông qua nội dung sau đây nhé.

2. Tại sao nhu cầu thiết kế và thi công văn phòng ngày càng nhiều?

Trong thời kỳ kinh tế ngày càng phát triển, các công ty ngày nay đã bắt đầu ý thức được việc chăm chút cải tạo lại cho văn phòng làm việc của mình. Bởi văn phòng là nơi thể hiện danh tiếng, hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Thêm nữa, một không gian làm việc đẹp mắt và có tính khoa học sẽ giúp cho toàn thể nhân viên có thể cải thiện được năng suất làm việc tốt hơn từ đó từng bước đem công ty ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, đây cũng là một trong yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau để thu hút thêm được nhiều nhân lực tiềm năng.

thiết kế nội thất quầy lễ tân văn phòng _TOPDESIGN

3. Thông tin chi tiết về chi phí thiết kế và thi công văn phòng

Để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín đưa ra được bảng giá dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng phù hợp, thì cách đơn giản nhất là tham khảo và so sánh nhiều mức giá khác nhau của nhiều đơn vị để chọn ra mức chi phí thiết kế và thi công phù hợp với túi tiền của mình.

Sẵn đây, TOPDESIGN đang là một trong những công ty thiết kế được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay.

thi công văn phòng trọn gói

Mức giá chi tiết như bảng ở mục 1 bạn có thể tham khảo, nếu bảng giá có thay đổi thì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác như: diện tích, phong cách thiết kế hay một số những yêu cầu riêng từ các khách hàng.

Còn về chi phí thi công văn phòng cũng giống như phần thiết kế, bởi giá thành chi tiết cho dịch vụ này cũng sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn phong cách nào để sử dụng các vật liệu với mức giá và chất lượng khác nhau.

Ngoài ra, còn phải tính thêm chi phí nhân công thực hiện công trình và các phụ phí khác nếu có. Nếu vậy, mức giá cơ bản cho phần thi công văn phòng này sẽ dao động từ 2.000.000VNĐ/m2.

2. mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng_TOPDESIGN4. Các yếu tố ảnh hưởng tới dự toán chi phí thiết kế và thi công văn phòng?

Để có thể tính toán kỹ lưỡng về bảng giá thiết kế và thi công văn phòng sao cho phù hợp với tài chính của từng doanh nghiệp thì bạn cần phải xem qua một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí đó nhé.

4.1. Chi phí thiết kế và thi công văn phòng phụ thuộc diện tích không gian làm việc

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế thi công đó là diện tích, không chỉ vậy nó còn là yếu tố quyết định đến phong cách thiết kế. Một văn phòng với quy mô lớn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách và bố trí nội thất, nhưng chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn nhiều.

Nói như thế thì không có nghĩa là văn phòng nhỏ không thể có được cho mình một “chiếc áo” hoàn hảo. Với diện tích nhỏ chỉ cần các nhà thiết kế suy tính kỹ lưỡng về cách bố trí không gian cũng như bày trí nội thất hợp lý thì vẫn đảm bảo có được một văn phòng làm việc tuyệt vời với chi phí phải chăng.

thiết-kế-nội-thất-quầy-lễ-tân-văn-phòng-TOPDESIGN-13-Unilever4.2. Chi phí thiết kế và thi công văn phòng – Phong cách thiết kế

Bạn biết đấy, mỗi một công ty đều sẽ có những  yêu cầu riêng trong phong cách thiết kế để sao cho phù hợp với văn hóa cũng như loại hình kinh doanh của họ.

Nếu bạn muốn lựa chọn phong cách hiện đại, tối giản để hợp với công ty của mình thì đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi chi phí thiết kế cho phong cách này khá rẻ.

Ngược  lại, nếu bạn muốn một phong cách thiết kế có phần cầu kỳ và phức tạp và sang trọng hơn để phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì vẫn được nhé, có điều chi phí cũng cao hơn nhiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp nhưng mức giá phải vừa với điều kiện tài chính của bản thân nhé.

4.3. Chi phí thiết kế và thi công văn phòng – Đồ dùng nội thất

Thêm một yếu tố khác cũng rất quan trọng để quyết định mức giá cao hay thấp đó là đồ dùng nội thất.

Vì giá thành cho từng món đồ sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, số lượng, chất lượng và kích thước,…

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho việc lựa chọn nội thất thì tốt nhất bạn nên chọn những đồ dùng nội thất đa chức năng để sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Vừa hay có thể tiết kiệm được tài chính cho công ty mà còn có thể tối ưu được không gian làm việc cho nhân viên.

5. Chi phí thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho từng không gian làm việc

Thông thường trong bảng báo giá chi tiết về thiết kế và thi công văn phòng sẽ bao gồm một số hạng mục cơ bản sau đây:

5.1. Phòng giám đốc

Bởi vì phòng giám đốc là nơi làm việc của người lãnh đạo cả một công ty và cũng là nơi tiếp đón những đối tác quan trọng, cho nên đây là hạng mục cần phải được quan tâm hàng đầu. Đó là lý do tại sao căn phòng này cần phải được thiết kế đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao để thể hiện được phong thái và khí chất của người lãnh đạo.

Ngoài ra, việc lựa chọn nội thất chất lượng và bày trí đồ dùng cũng phải hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp để mang lại vận khí tốt cho doanh nghiệp. Vì vậy chi phí cho hạng mục này thường có giá thành khá cao.

Xem thêm: thiết kế phòng giám đốc

chi phí thiết kế và thi công nội thất văn phòng5.2. Phòng nhân viên

Sự tinh tế trong việc thiết kế thi công văn phòng đó là làm sao để mang năng suất tốt nhất cho nhân viên. Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng là lựa chọn văn phòng kiểu mở cùng với vật dụng nội thất thông minh để đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho nhân viên. Đồng thời một không gian làm việc chất lượng cũng sẽ tạo cảm hứng để lên được những ý tưởng tuyệt vời.

Chi phí để thiết kế phòng làm việc của nhân viên sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của mỗi một doanh nghiệp.

chi phí thiết kế và thi công văn phòng TOPDESIGN

5.3. Phòng họp

Khi thiết kế cho phòng họp cần phải chú ý lựa chọn phong cách, gam màu, nội thất sao cho nhẹ nhàng để giảm bớt được sự căng thẳng và áp lực cho căn phòng. Thêm nữa, có thể thiết kế phòng họp sáng tạo một chút để nhân viên có nhiều nguồn cảm hứng hay để phát triển doanh nghiệp vững mạnh hơn. Chi phí thiết kế cho phòng họp cao hay thấp là tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

thiết kế nội thất phòng họp hiện đại TOPDESIGN5.4. Khu vực lễ tân

Công ty có được ấn tượng tốt từ khách hàng hay không đó là nhờ vào quầy tiếp tân. Cho nên các doanh nghiệp cũng rất chịu chi tiền để đầu tư cho khu vực này. Cần phải thiết kế cho quầy lễ tân làm sao để thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt là logo thương hiệu phải tạo được nét nổi bật để thu hút họ. Khiến cho khách hàng có thể nhận diện và ghi nhớ doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, đồng thời cho đối tác thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Do vậy chi phí thiết kế thi công quầy lễ tân là một trong những hạng mục báo giá quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng.

Xem thêm : Thiết kế quầy lễ tân văn phòng

thiết-kế-nội-thất-quầy-lễ-tân-văn-phòng-TOPDESIGN-10

6. Một số dự án thiết kế và thi công văn phòng tại TOPDESIGN

 Sau đây là một số dự án thiết kế thi công mà TOPDESIGN đã thực hiện:

6.1. Dự án Stavian Holding Offices

Đây là một dự án được thực hiện với quy mô khoảng 2400m2 với lối thiết kế tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Mọi không gian ở tất cả phòng ban đều được các nhà thiết kế trau chuốt tỉ mỉ từ màu sắc, đồ dùng nội thất cho đến phân bố không gian để đảm bảo mang lại tiện ích tối đa cho toàn thể nhân viên.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 19

Link dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-du-an-stavian-holding-offices/

6.2. Dự án văn phòng YDT

Đây là một dự án văn phòng được thực hiện vào năm 2013 với diện tích khoảng 80m2. Có thể thấy các không gian ở dự án này được phân chia một cách hợp lý và có khoa học. Điểm nổi bật trong dự án YDT này đó chính là các nhà thiết kế đã sử dụng 2 màu sắc làm tông màu chủ đạo đó là hồng và trắng.

Sự kết hợp này cho thấy được sự tươi sáng và nhẹ nhàng của văn phòng, nhân viên khi được làm việc trong không gian như thế này sẽ mang lại được cảm giác dễ chịu hơn, làm việc cũng năng động hơn.

Link dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-van-phong-ydt/

6.3. Dự án văn phòng Pasco Office

Lại thêm một dự án nổi bật khác đã được TOPDESIGN thực hiện cách đây không lâu đó chính là dự án Pasco Office. Với quy mô 180m2 thôi mà các nhà thiết kế đã tạo được một không gian làm việc cực kỳ sáng tạo và độc đáo.

Mỗi một phòng ban đều được phân chia với diện tích hợp lý, không quá lớn cũng không quá nhỏ.

Cùng với đó là sự sắp xếp và trang trí nội thất tài tình đã giúp cho không gian được tối ưu hiệu quả và đẹp mắt hơn tạo điều kiện cho nhân viên làm việc chất lượng hơn.

chi phí thiết kế và thi công văn phòng - TOPDESIGN

Link dự án: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-pasco-pasco-office/

7. Vì sao TOPDESIGN là đơn vị báo giá thiết kế và thi công văn phòng làm việc được nhiều người tin tưởng

Trong ngành nội thất, có rất nhiều công ty thiết kế và thi công văn phòng đưa ra với nhiều bảng giá khác nhau. Cho nên rất khó để lựa chọn được đơn vị có bảng giá hợp với tài chính của mình.

Để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, thì hãy lựa chọn TOPDESIGN bởi:

  • Đội ngũ nhân viên TOPDESIGN là những người có kiến thức và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất
  • Cam kết mang đến những sản phẩm thiết kế độc lạ, sáng tạo, không trùng lặp.
  • Quy trình thực hiện dự án chuẩn và chuyên nghiệp.
  • Luôn có thái độ thân thiện, lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng.
  • Có chính sách bảo hành sau khi hoàn thiện dự án.
  • Đem đến những dịch vụ chất lượng cùng với mức chi phí hợp lý

Nhìn chung, đó là tất cả những thông tin cần thiết mà bạn nên biết về chi phí thiết kế và thi công văn phòng.

Xem thêm: Quy trình thi công nội thất

Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ích nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng thì còn ngại chi mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

– VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

– Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

– Hotline: 0966651888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...