Giá thiết kế văn phòng, các yếu tố ảnh hưởng và báo giá mới nhất

Giá thiết kế văn phòng, các yếu tố ảnh hưởng và báo giá mới nhất

Vì sao các công ty, doanh nghiệp lại cần quan tâm đến vấn đề thiết kế văn phòng đẹp? Giá thiết kế văn phòng là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết tầm quan trọng, các yếu tố ảnh hưởng.

Thiết kế văn phòng là một trong những vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy nó có ý nghĩa như thế nào? Giá thiết kế văn phòng được xác định như thế nào? Chịu tác động bởi những yếu tố nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

giá thiết kế nội thất văn phòng 2023 - TOPDESIGN

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tồn tại và phát triển của nhiều công ty, doanh nghiêp.

1.1. Giá thiết kế văn phòng đẹp mang đến cảm hứng làm việc và sáng tạo

Một không gian đẹp mang đến tinh thần làm việc căng tràn và động lực vượt qua những khó khăn thách thức. Các khảo sát đã chỉ ra rằng, cảm xúc của nhân sự công ty sẽ phụ thuộc rất nhiều nơi mà họ làm việc.

Ngoài ra, với sự cạnh tranh cao thì không gian làm việc cũng sẽ là một yếu tố thu hút nhân sự cũng như khiến cho họ muốn gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp. Dĩ nhiên là không ai muốn làm việc trong một môi trường gò bó, chán nản và căng thẳng cả.

giá thiết kế nội thất văn phòng 2023 - TOPDESIGN 2

1.2. Nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc

Khi tâm trạng thoải mái, cảm hứng thăng hoa thì dĩ nhiên hiệu suất cũng như chất lượng của công việc sẽ được nâng lên một cách rõ rệt. Thêm vào đó, việc thiết kế một văn phòng đẹp, bố cục thông minh và đầy đủ trang thiết bị hiện đại còn mang đến sự hỗ trợ đắc lực, giúp tiết kiệm công sức, thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Ngoài ra, mỗi ngày, mọi người đều dành phần lớn thời gian của mình ở công ty. Một văn phòng đẹp không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là nơi lý tưởng để giúp nhân viên trong công ty có được những phút giây thư dãn thoải mái, hồi phục sau giờ căng thẳng, để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng và quay lại tập trung vào công việc.

13.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà IDMC Duy Tân sang trọng, đơn giản_TOPDESIGN 3

1.3. Khẳng định danh tiếng và vị thế của công ty

Sở hữu văn phòng đẹp cũng chính là sở sở hữu một ngôi nhà đẹp. Khi mà mỗi vị khách đến nhà đều phải trầm trồ khen ngợi căn nhà thì vị thế của gia chủ sẽ được nâng tầm. Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng và tiện nghi là góp phần khẳng định danh tiếng của đơn vị.

Ngoài ra văn phòng đẹp chính là một loại “phương tiện quảng bá” cho danh tiếng của công ty mang tính giá trị bền vững. Hơn nữa, tính về lâu dài thì việc đầu tư văn phòng sẽ ít tốn kém hơn so với việc sử dụng quảng cáo qua các phương tiện thông tin đại chúng.

13.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà IDMC Duy Tân sang trọng, đơn giản_TOPDESIGN 5

1.4. Mở ra nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp

Văn phòng làm việc đẹp và sang trọng sẽ giúp bạn ghi điểm với các đối tác làm ăn và khách hàng ngay từ lần đầu tiên làm việc. Từ đó, mở rộng các mối quan hệ tốt trong làm ăn, và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế văn phòng

Chi phí thiết kế văn phòng sẽ phụ thuộc bởi nhiều yếu tố dưới đây.

2.1. Diện tích/Quy mô văn phòng

Diện tích luôn là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá thành thiết kế và xây dựng của mọi công trình. Diện tích càng lớn thì giá thành thiết kế càng cao.

Ngoài ra quy mô và tính hoành tráng của văn phòng cũng là yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến giá thành thiết kế.

16.Thiết kế nội thất văn phòng xây dựng tòa Phoenix Building sáng tạo, nghệ thuật_TOPDESIGN

2.2. Phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ cần sử dụng những nguyên vật liệu khác nhau, đảm bảo những yêu cầu khác nhau về tính thẩm mỹ. Những phong cách càng tối giản thì sẽ tiết kiệm hơn so với các phong cách cầu kỳ, phức tạp.

2.3.  Đồ nội thất

Trong thiết kế văn phòng thì việc thiết kế nội thất sẽ là chủ yếu. Chất lượng của đồ nội thất tác động rất lớn đến chi phí. Những đồ nội thất cần bảo quản cẩn thận hoặc quá cồng kềnh cũng sẽ gây tốn kém nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển hơn.

2.4. Yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên đơn vị thiết kế sẽ đến khảo sát thực tế và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Sau đó, các chuyên gia thiết kế sẽ đưa ra báo giá để chủ đầu tư có thể lựa chọn phương án phù hợp với yêu cầu và tài chính của đơn vị.

2.5.  Đơn vị thiết kế

Người ta vẫn thường nói “tiền nào của nấy”. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thường có chi phí “nhỉnh” hơn đôi chút. Nhưng bạn có dám trao niền tin cho một đơn vị thiếu kỹ năng, kinh nghiệm để thu về một văn phòng không mong muốn không?

13.Thiết kế nội thất văn phòng xây dựng tòa Phoenix Building tiện nghi, thông thoáng_TOPDESIGN

3. Giá thiết kế văn phòng bao gồm những khoản chi phí nào?

Giá thiết kế văn phòng thông thường sẽ bao gồm 3 loại chi phí chính:

– Chi phí thiết kế: Là khoản chi phí mà chủ đầu tư phải trả để nhận được ý tưởng thiết kế, bản vẽ tổng thể và chi tiết cho không gian văn phòng của mình.

– Chi phí nội thất: là khoản chi phí để mua sắm trang thiết bị hạ tầng, bàn gế, tủ, kệ, cây cảnh…

– Chi phí thi công: là khoản chi phí nhân công, chi phí thực hiện các công tác tân trang cho văn phòng như: trang hoàng không gian, lắp đặt hệ thống điện, dựng vách ngăn…

4. Báo giá thiết kế văn phòng mới nhất 2023

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp tư vấn thiết kế văn phòngthiết kế văn phòng trọn gói sẽ giúp giảm thiểu chi phí, dễ quản lý thời gian và tiến độ công việc . Mỗi đơn vị sẽ có một báo giá khác nhau và phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố liên quan đến chi phí nêu trên. Dưới đây là bảng báo cáo tổng hợp dựa trên các số liệu mới nhất trên thị trường hiện nay.

4.1.    Báo giá thiết kế văn phòng theo diện tích m2

Diện tích Đơn giá
Diện tích văn phòng dưới 100m2 180.000 – 250.000 đ/m2
Diện tích văn phòng từ 100m2 đến 200m2 180.000 – 250.000 đ/m2
Diện tích văn phòng từ 200m2 đến 400m2 180.000 – 250.000 đ/m2
Diện tích văn phòng trên 400m2 180.000 – 200.000 đ/m2

 4.2.    Báo giá thiết kế văn phòng theo gói

Gói thiết kế thi công văn phòng được báo giá trực tiếp trên hiện trạng sau khâu khảo sát và lên ý tưởng thiết kế. Bao gồm các sản phẩm thiết kế sau:

 • Mặt bằng bố trí công năng nội thất
 • Phối cảnh nội thất
 • Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ nội thất
 • Hồ sơ trần tường sàn
 • Hồ sơ bố trí điện nước
 • Giám sát tác giả

11.Thiết kế nội thất văn phòng xây dựng tòa Phoenix Building riêng tư, kín đáo_TOPDESIGN

5. TOPDESIGN – Đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chất lượng

TOPDESIGN tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng uy tín hiện nay. Mỗi thiết kế của TOPDESIGN luôn mang những màu sắc riêng biệt và giúp chủ đầu tư khẳng định được vị thế của đơn vị. Mọi mong muốn của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tối đa cả về nhu cầu lẫn khả năng tài chính.

Tham khảo các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại link:

VĂN PHÒNG

Với tư duy sáng tạo và sự am hiểu kiến thức về các toà nhà, văn phòng, TOPDESIGN luôn mang đến những gợi ý độc đáo, bắt kịp xu thế mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cũng như hài hoà với tổng thể của công trình.

Đội ngũ thiết kế và thi công dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Những công trình lớn nhỏ của chúng tôi đã và đang nhận được sự hài lòng và ghi nhận của các khách hàng.

Nếu bạn cũng đang là một trong số những người đang có nhu cầu thiết kế văn phòng công nghệ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn dịch vụ miễn phí nhé.

 • VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888

5.5. Các bài viết cùng chủ đề

Xem thêm:

Một số Tip về kinh nghiệm thiết kế cho từng loại hình văn phòng công ty theo ngành nghề:

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...