Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp - TOPDESIGN

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp – TOPDESIGN

Trong những năm trở lại đây, thiết kế nội thất văn phòng công ty đang trở nên phổ biến. Để có được một không gian làm việc hoàn hảo, tôn lên đẳng cấp và nét cá tính của thương hiệu doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn được đơn vị công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội giúp mang đến không gian năng động, thoải mái và đảm bảo được tính thẩm mỹ của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thiết kế văn phòng đẹp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, để mang lại một không gian văn phòng phù hợp đòi hỏi phải có một đơn vị thiết kế uy tín.

1. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội với mức độ tập trung dân số cao cùng môi trường làm việc kinh doanh đa dạng, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội khá lớn bởi đa số các doanh nghiệp đều nhìn nhận đúng vai trò của không gian văn phòng tới sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên làm việc và đạt hiệu quả cao nhất.

thiết kế văn phòng phong cách tối giản - TOPDESIGN 4

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các thiết kế nội thất văn phòng cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty.

Hiệu quả đạt được chính là những yếu tố trên có thể mang tới lợi ích tốt nhất cho không gian sử dụng. Chưa kể, những doanh nghiệp mong muốn các thiết kế nội thất chất lượng có thể hỗ trợ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Xem thêm dịch vụ khác tại TOPDESIGN: thi công văn phòng tại Hà Nội

2. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất đẹp cho công ty giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn, những giá trị về thương hiệu và tinh thần cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. Trong đó không thể quên những tác dụng sau:

2.1. Thể hiện giá trị thương hiệu

Quan sát nội thất văn phòng là một trong những hành động bản năng của các vị khách. Khách hàng cũng có thể thông qua thiết kế nội thất để đánh giá và suy đoán về quy mô hoạt động, tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

13.Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng MD Tower riêng tư, kín đáo_TOPDESIGN

Những thiết kế nội thất đẹp sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng hoặc đối tác ngay trong lần đầu gặp gỡ. Thông qua thiết kế, công ty có thể thể hiện được giá trị thương hiệu của mình. Vì thế, khách hàng có xu hướng tin tưởng ở công ty nhiều hơn. Do đó, họ sẽ có mong muốn hợp tác cùng công ty.

2.2. Thể hiện văn hóa doanh nghiệp – quảng bá thương hiệu

Những thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ góp phần thể hiện giá trị văn hóa, năng lực thương hiệu của công ty. Và thông qua việc quảng bá những hình ảnh về phòng làm việc, công ty có thể thể hiện được giá trị thương hiệu: độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

2.3. Tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phong đẹp, chất lượng và phù hợp sẽ tạo một môi trường làm việc lý tưởng. Các nhân viên sẽ cảm thấy dễ chịu, giảm stress và căng thẳng khi làm việc tại đây.

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Hầu hết mọi người đều muốn làm việc ở những văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng. Vì thế, những thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt sẽ là một phương tiện giúp việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao hơn. Những nhân lực tài năng sẽ mong muốn được làm việc tại những văn phòng chất lượng.

Nhờ quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, cũng như khả năng làm việc tăng cao của nhân viên mà công ty có tăng lợi nhuận cao, nhanh hơn. Và để đạt được điều này, thiết kế nội thất phòng làm việc chất lượng đóng góp một phần rất lớn.

3. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

3.1. Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội – Thiết kế khu vực pantry và giải trí cho nhân viên

Ngoài mong muốn đưa tới nhân viên không gian làm việc chất lượng hiện đại nhất thì nhiều công ty hiện nay còn chú trọng tới nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân viên. Vì vậy họ không ngần ngại đầu tư thêm khu vực pantry gần sát với khu vực làm việc theo thiết kế các bàn uống nước nhỏ giống với các quán cafe. Tại đây, nhân viên có thể dùng bữa sáng, cùng nhau ăn trưa, thư giãn hoặc trao đổi làm việc trực tiếp với đối tác, khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là nơi gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn nữa.

Thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Tại một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, họ còn bố trí cả khu vực bàn bi-a, đánh bóng bàn để nhân viên có thể giải trí và thi đấu với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều này sẽ giúp nhân viên của bạn được xả stress và có thêm tinh thần làm việc cũng như thấy yêu mến hơn văn phòng công sở mà họ gắn bó mỗi ngày.

3.2. Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội – Đầu tư vào trang trí và vẽ tường đa màu sắc

Một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang rất hot hiện nay đó chính là đầu tư vào thiết kế những mảng tường sáng tạo. Khác xa với lối thiết kế văn phòng truyền thống theo kiểu khô cứng, biệt lập thì hiện nay không gian làm việc tại các công ty thường được thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn. Các mảng tường lớn sẽ được sơn vẽ bằng những màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Chúng sẽ đem lại hiệu quả cao khi kích thích thị giác của người nhìn và mang lại không gian tươi vui, thoải mái hứng thú khi làm việc.

25. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, cá tính, nghệ thuật_TOPDESIGN

Có một cách rất hay để kích thích năng lượng và tinh thần làm việc sáng tạo cho nhân viên mà nhiều công ty đã áp dụng. Đó chính là viết vẽ lên tường những khẩu hiệu, slogan hoặc những câu nói nổi tiếng truyền đầy cảm hứng. Chân dung của các nhân vật thành công, tài ba cũng thường được treo tại nhiều văn phòng để nhân viên mỗi khi nhìn ngắm họ sẽ thấy có thêm động lực cống hiến cho công việc.

3.3. Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội – Ưu tiên không gian mở nhiều cây xanh

Đa số các văn phòng công ty hiện nay đều có xu hướng lựa chọn thiết kế văn phòng mở cho khu vực làm việc. Điều này rất phù hợp với những doanh nghiệp mới vừa startup vì đa phần nhân viên sẽ ở độ tuổi rất trẻ và làm việc trong không gian mở sẽ giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của mọi người. Hơn nữa, nhu cầu trao đổi công việc giữa các phòng ban sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp công ty tiết kiệm chi phí trong việc xây từng phòng làm việc riêng.

Xem thêm: thiết kế văn phòng xanh

4. Tiêu chí chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Để tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội hiện nay không hề khó, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì có rất nhiều sự lựa chọn nên thật khó để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi thông tin về các đơn vị này bão hòa và nhan nhản giống nhau. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để chọn công ty nội thất văn phòng:

4.1. Chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội có kinh nghiệm

Thi công thiết kế nội thất văn phòng có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất vậy nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Một đơn vị thi công văn phòng tại Hà Nội đã có nhiều công trình được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được năng lực và tầm vóc của họ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Tham khảo các phong cách và phương án thiết kế văn phòng hiện đại trong link bài viết:  nội thất văn phòng hiện đại

4.2. Chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội có quy trình thiết kế bài bản

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót.

Mời bạn tham khảo: mẫu văn phòng cao cấp

4.3. Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín

Một đơn vị thi công văn phòng Hà Nội làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

Xem thêm: báo giá thiết kế nội thất văn phòng

7 cách set up văn phòng cao cấp với những giải pháp tốt nhất5.Giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – TOPDESIGN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế văn phòng, setup nội thất văn phòng,thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, hay nhà ở chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong từng ý tưởng và hoàn thành trách nhiệm mà khách hàng đưa ra. Bởi vậy TOPDESIGN luôn làm hài lòng tất cả những nhà đầu tư và tự tin đem đến cho mọi đối tượng khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội cũng như quy trình làm việc và những ưu đãi tiện ích khi sử dụng những gói dịch vụ mà TOPDESIGN cung cấp. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình từ những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm theo các địa chỉ sau:

Liện hệ với đội ngũ kiến trúc sư TOPDESIGN theo link sau đây:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÙNG TOPDESIGN:

[shortcode_button]

Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về vị trí cũng như cách thức liên hệ với TOPDESIGN mà bạn có thể tham khảo: 

  • Cơ Sở Chính: Số 30, BT4-3 KĐT Trung Văn – Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPCT: Phòng 06, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Showroom số 1 (Boss Casa): Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, TP. Hà Nội.
  • Showroom số 2 (Christoher Guy Style): Số 14, ngõ 180, đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà Xưởng Sản Xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0966651888 
  • Email: contact@topdesign.pro.vn
  • Facebook: www.facebook.com/topdesigngroup/

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...