Thiết kế văn phòng công ty đẹp - Tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty đẹp – Tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp

Một thiết kế văn phòng công ty đẹp là nơi mang lại cảm hứng làm việc, có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hiệu quả của công việc. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chỉ là bước đầu, sự phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh, hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp cũng cần được chú trọng.

1. Tư vấn thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại giúp cho không gian làm việc tiện nghi và hiện đại hơn từ đó kích thích nhân viên làm việc tích cực hơn. Vì nếu thiết kế và sắp xếp nội thất hợp lý, nhân viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc, vậy thì năng suất sẽ tăng cao hơn. Tất cả sẽ tạo nên môi trường làm việc vô cùng tốt và hiệu quả.

1.1. Thiết kế văn phòng công ty đẹp Stavian Holding Offices

Dự án thiết kế nội thất Stavian Holding Offices được TOPDESIGN thực hiện năm 2023. Một trong những dự án nội thất văn phòng cao cấp được áp dụng những kiến thức thiết kế nội thất mới và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất.

Thông tin về dự án thiết kế văn phòng cao cấp

 • Tên dự án: Stavian Holding Offices
 • Chủ đầu tư: Stavianchem
 • Địa điểm thi công: Tầng 4 và 5, tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội.
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng
 • Quy mô dự án: 2400 m2

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 2

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 3

Các đồ nội thất văn phòng tập đoàn Stavian là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên nguyên chất, da thật chọn lọc và kim loại tráng phủ công nghệ cao. Chính sự tỉ mỉ trong thiết kế đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ những nguyên liệu tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau nhưng lại rất hài  hòa và tạo nên một bức tranh về sự chuyên nghiệp và tầm vóc của một tập đoàn lớn.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 1

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-stavian-holding-offices/

1.2. Thiết kế văn phòng đẹp ngân hàng PGbank chi nhánh đông đô

Thiết kế văn phòng ngân hàng PGbank là một  thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp và ấn tượng giúp khẳng định uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế các khu vực chức năng trong mẫu văn phòng cao cấp độc đáo này nhé!

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 6Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 5

Một không gian giao dịch hoàn hảo không chỉ cần đáp ứng về tính năng, mục đích sử dụng mà còn cần có thiết kế bắt mắt và tiện nghi. Thiết kế văn phòng ngân hàng PGbank theo phong cách hiện đại, rộng rãi và đặc biệt mang đậm phong cách, màu sắc đặc trưng của thương hiệu ngân hàng.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 4

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-van-phong-ngan-hang-pgbank-chi-nhanh-dong-do/

1.3. Thiết kế văn phòng công ty đẹp tài chính MGM

Bởi vì công ty tài chính thường xuyên phải tiếp khách, hội thảo, tư vấn tài chính hay đưa ra một số giải pháp đầu tư, chiến lược kinh doanh hiệu quả cho khách hàng nên không gian trải nghiệm bên trong nên được bố trí hợp lý, khoa học và đẹp ấn tượng.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 7

Một văn phòng tài chính này là nơi giao thoa giữa sự tĩnh lặng của không gian và động lực làm việc của nhân viên. Với các gam màu trung tính là xám và trắng đã tạo cảm giác chuyên nghiệp và thanh lịch. Đèn led mềm mại lan tỏa ánh sáng, không chỉ để làm việc hiệu quả mà còn để tạo ra không gian ấm áp, thân thiện.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 8

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 9

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-van-phong-cong-ty-tai-chinh-mgm/

1.4. Thiết kế văn phòng công ty đẹp Nhật Bản hiện đại

Trong vô vàn các phương án thiết kế nội thất văn phòng, Chủ đầu tư Nhật Bản của dự án này đã lựa chọn phong cách thiết kế vô cùng giản dị nhưng văn minh và sáng tạo. Không gian và môi trường làm việc của các công ty Nhật luôn được chú trọng, nhờ đó, tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng vô cùng chuyên nghiệp, đem lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 10

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 11

Thiết kế văn phòng mở sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái và linh hoạt hơn. Và từ đó cho đến nay, văn phòng không gian làm việc mở đã trở thành một chuẩn mực mới được nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng thiết kế tuyệt vời này.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 12

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nhat-ban-hien-dai-sang-trong/

1.5. Thiết kế văn phòng công ty đẹp lĩnh vực bảo hiểm

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm – Với mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiệu quả cho nhân viên, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty bảo hiểm trong dự án này.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 13

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 14

Trong không gian làm việc, có rất nhiều cây xanh được trồng để tạo không khí trong lành và giảm thiểu ánh nắng mặt trời. Đồng thời, không gian này còn trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật tạo điểm nhấn cho không gian và giúp cho không gian làm việc trở nên thú vị hơn.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 15

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-bao-hiem/

1.6. Thiết kế văn phòng công ty luật tòa nhà Nguyễn Văn Huyên

Công ty luật thuộc 6th Element Nguyễn Văn Huyên muốn sở hữu thiết kế hiện đại, gọn gàng sẽ thu hút khách hàng hơn. Ở trong một không gian thoải mái, sạch sẽ sẽ giúp thân chủ dễ dàng giãi bày và đưa ra những băn khoăn của mình với luật sư. Bằng cách này, giao tiếp và thảo luận trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 16

Ngoài ra, thiết kế nội thất của một công ty luật quy củ còn phản ánh gián tiếp phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nguyên tắc và có tổ chức. Điều này giúp công ty trấn an khách hàng.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 17

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 18

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-luat/

1.7. Thiết kế văn phòng Tập Đoàn SK (Hàn Quốc) tại Hà Nội

Dự án thiết kế nội thất Văn phòng Cao Cấp Tập Đoàn SK (Hàn Quốc) tại Capital Palace, 29 Liễu Giai, Hà Nội. Một thiết kế văn phòng theo lối thiết kế hiện đại. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Đem đến hiệu quả làm việc tối ưu nhất. Đây là một mô hình phòng làm việc lý tưởng trong thời đại 4.0.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 19

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 20

Nội thất và các trang thiết bị được các kiến trúc sư lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao. Cách bố trí sáng tạo đột phá tạo cho không gian văn phòng thoáng đãng. Đồng thời thu hút khách hàng và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 21

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/van-phong-cao-cap-tap-doan-sk-han-quoc-tai-capital-palace-29-lieu-giai-ha-noi/

1.8. Thiết kế văn phòng công ty đẹp tại tòa nhà tòa nhà Star City

Những chi tiết đơn giản trong văn phòng được coi là đỉnh cao của sự tiết chế. Phong cách tối giản thường gây ấn tượng bằng những đường nét thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế cùng với đó là sự tiện nghi nổi bật. Để hiểu rõ hơn về phong cách này, thế thì tại sao bạn không cùng với TOPDESIGN tìm hiểu về dự án thiết kế nội thất văn phòng tối giản này nhé.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 22

Bởi vì công trình áp dụng theo xu hướng tối giản cho nên tất cả những vật dụng nội thất sử dụng trong đây sẽ phải chọn những kiểu dáng không có quá nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt và màu sắc thường là những màu trung tính ví dụ là màu trắng, màu xám,…

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 23

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-toi-gian-star-city/

1.9. Thiết kế văn phòng công ty đẹp tại tòa nhà Artemis Lê Trọng Tấn

Văn phòng với thiết kế lý tưởng sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc. Việc sở hữu một nơi làm việc có tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến một số yếu tố. Ví dụ như sự tập trung đến tinh thần đồng đội, cũng như năng suất. Và chúng ta đang chứng kiến ​​sự bùng nổ của các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đầy đột phá từ các nhà thiết kế văn phòng hàng đầu trên toàn thế giới. 

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 25

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 24

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/mau-van-phong-phong-cach-hien-dai-tai-toa-nha-artemis-le-trong-tan/

2. Kinh nghiệm thiết kế văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là một quá trình kỳ công và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế. Đầu tiên, để tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của nhân viên. Điều này bao gồm việc xác định không gian làm việc, khu vực gặp gỡ và làm việc nhóm, cũng như không gian riêng tư cho các cuộc họp hoặc làm việc tập trung.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 27

Tiếp theo, tối ưu hóa không gian là một bước quan trọng. Bằng cách sử dụng các trang thiết bị thông minh và tận dụng ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư có thể tạo ra một môi trường làm việc mở, thoải mái và linh hoạt. Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc sẽ tạo ra một không gian sống động và tràn đầy năng lượng.

Không chỉ là việc thiết kế nội thất, mà còn cần phải xem xét các yếu tố về âm thanh và không gian mở. Sự bố trí nội thất văn phòng hợp lý ở các khu vực làm việc và nghỉ ngơi cũng rất quan trọng để tạo ra sự cân bằng và sự thoải mái cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp - TOPDESIGN - 28

Đặc biệt, việc tạo điểm nhấn đặc biệt và trang trí một cách tinh tế sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Tổ chức không gian một cách linh hoạt và sáng tạo sẽ khuyến khích sự sáng tạo và tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên.

3. TOPDESIGN đơn vị thiết kế văn phòng cao cấp độc đáo, ấn tượng

3.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGNđơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư lành nghề, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả quý vị. 

Và quan trọng nhất, nếu bạn đang thực sự cần một thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết. Hãy liên hệ với chúng tôi, Với năng lực TOPDESIGN chúng tôi tự tin  luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...