Thiết kế văn phòng đương đại - Đặc điểm nổi bật của không gian

Thiết kế văn phòng đương đại – Đặc điểm nổi bật của không gian

Với thiết kế xuất sắc, nơi làm việc có thể là một không gian tuyệt vời và nâng cao tinh thần nhân viên. Thiết kế văn phòng đương đại mang những nét đẹp tinh hoa vừa tiện dụng vừa thoải mái. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có nguồn cảm hứng thiết kế văn phòng tuyệt vời và làm nổi bật địa điểm kinh doanh của bạn! 

1. Thiết kế văn phòng đương đại là gì? 

Thiết kế văn phòng đương đại – Contemporary style là một thiết kế văn phòng phổ biến tại nhiều công ty. Đây là một phong cách thiết kế xây dựng văn phòng được đánh giá hợp với thế hệ mới. Nội thất văn phòng phong cách đương đại sở hữu nhiều đặc điểm thích hợp cho việc thiết kế và trang trí nội thất không gian văn phòng. 

Đặc biệt thiết kế văn phòng đương đại tối ưu hóa việc sử dụng màu sắc, hình khối, đường nét mà văn phòng phong cách đương đại luôn làm cho không gian nội thất trở nên mới mẻ, sáng tạo. Contemporary style dễ bị nhầm lẫn với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Tuy nhiên có thể nhận ra thông qua sự khác biệt trong cách phối màu táo bạo và các đường nét vật dụng.

2. Thiết kế văn phòng đương đại-Topdesign

Nét nổi bật nhất trong phần bố cục của phong cách đương đại vẫn là sự đơn giản. Tuy nhiên, trong phong cách này đề cao sự tinh tế, bóng bẩy và mới mẻ. Bên cạnh đấy, các thiết kế nội thất đương đại ưu tiên những đường thẳng, các hình khối và các gam màu táo bạo. Với những đặc điểm này, phong cách thiết kế văn phòng đương đại rất  phù hợp và được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho văn phòng của mình.

6. Thiết kế văn phòng đương đại-Topdesign

Văn phòng đương đại sử dụng những màu trung tính làm màu nền chủ đạo. Trong đấy phổ biến hơn cả là màu đen và trắng. Những màu này sẽ làm nền cho các màu sắc tươi sáng rực rỡ trở nên nổi bật. Ngoài ra còn có một số màu nhạt, nhẹ nhàng hơn để trung hòa không gian. Như vậy dễ làm nổi bật những thiết bị nội thất khác trong văn phòng.

2. Đặc điểm nổi bật của không gian trong thiết kế văn phòng đương đại

Trên thực tế, những người lao động hiện đại không muốn cảm thấy bị bó buộc bởi bất kỳ ai hay bất cứ điều gì. Họ mong muốn có một môi trường hợp tác, lạc quan, mang lại cảm hứng làm việc và cảm thấy được lắng nghe, thấu hiểu. Thiết kế văn phòng đương đại – Đặc điểm nổi bật của không gian luôn hướng tới sự toàn diện đó.

2.1. Thiết kế văn phòng đương đại – Không gian mở linh hoạt

Thiết kế thi công nội thất văn phòng linh hoạt không chỉ khuyến khích giao tiếp mà còn thúc đẩy bầu không khí thoải mái hơn. Với phong cách thiết kế văn phòng đương đại, Kiến tạo một không gian cho phép người lao động hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn vì trong không gian đó nhân viên có thể di chuyển đến làm việc với bất kỳ ai khi công việc yêu cầu.

1. Thiết kế văn phòng đương đại-Topdesign

Phá vỡ sự phân chia giữa các cấp bậc và nhóm riêng bằng cách bố trí văn phòng có không gian mở. Với thiết kế văn phòng mở mang lại nhiều điều kỳ diệu hơn ngoài việc giao tiếp trong toàn doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng đương đại không gian mở cũng cho phép mọi người cảm thấy như là thành viên của cùng một đội, điều này rất tốt cho tinh thần. Ngoài ra, đó là một cách đơn giản để làm cho thiết kế văn phòng nhỏ  trở nên thoáng đãng hơn.

Ngày nay, Những thiết kế văn phòng đương đại đã và đang thay thế những không gian khép kín trước đây. Thủ thuật thiết kế nội thất văn phòng làm việc thông minh này khiến mọi người cảm thấy được kết nối khi ở những không gian khác nhau. Nếu doanh nghiệp cẩn thận hơn, hãy chọn kính cách âm để tận hưởng sự riêng tư.

3. Báo giá thiết kế văn phòng 2024 - Topdesign

Một giải pháp sáng tạo khác dành cho các thiết kế văn phòng đương đại muốn duy trì giao diện không gian mở là vách ngăn di động. Bạn có thể thiết lập và cất giữ những ngăn này một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu cần. Kết hợp chúng với tấm cách âm và bạn đã sẵn sàng cho các cuộc họp mật trong tích tắc!

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

2.2. Thiết kế văn phòng đương đại – Không gian văn phòng hiện đại đa năng

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, sự cân bằng là điều quan trọng cần lưu ý. Vì ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng nhận ra điều này nên họ vui vẻ tạo ra các phòng chờ và khu vực giải trí hấp dẫn cho nhân viên của mình. Tất nhiên, những không gian này là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và giao lưu, nhưng chúng cũng mang đến cho nhân viên một nơi làm việc thoải mái, thay thế. Điều này giúp thể hiện sự đãi ngộ của lãnh đạo công ty , quan tâm đến đời sống nhân viên. 

3. Thiết kế văn phòng đương đại-Topdesign

2.3. Thiết kế văn phòng đương đại – Không gian gần gũi với thiên nhiên

Việc dành thời gian gần gũi với thiên nhiên sẽ có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Mặc dù nhân viên văn phòng hầu như ở trong không gian kín cả ngày nhưng thiết kế thân thiện với môi trường cũng cho phép họ tận dụng được những lợi ích của thiên nhiên mang lại.

5. Thiết kế văn phòng đương đại-Topdesign

Thiết kế văn phòng đương đại đem thiên nhiên vào chính không gian làm việc đang là xu thế Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay. Cùng với thiết kế độc đáo đã tạo thêm sức hấp dẫn trực quan, kích thích sự tập trung và tạo ra bầu không khí thanh bình.

3. Tham khảo các thiết kế nội thất văn phòng tiêu biểu của TOPDESIGN

3.1. Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One

Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One được thực hiện theo xu hướng hiện đại, độc đáo, hòa nhập với phong cách thiết kế quốc tế, giúp khẳng định tinh thần năng động, bắt kịp tình hình thị trường của một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One - TOPDESIGN - 19

Thiết kế nội thất thể hiện được đặc trưng ngành nghề kinh doanh của công ty bất động sản. Trong thiết kế văn phòng công ty, ưu tiên hàng đầu của các kiến trúc sư là lựa chọn những mẫu nội thất thông minh, có kiểu dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với tính chất của ngành bất động sản vốn dĩ biến đổi liên tục và đổi mới không ngừng.

Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One - TOPDESIGN - 1

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One
 • Phong cách thiết kế : thiết kế văn phòng cao cấp; Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
 • Năm thực hiện : 2023

Xem chi tiết dự án tại: Thiết kế văn phòng công ty kinh doanh bất động sản The One

3.2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đầy đủ tiện nghi đang dần phát triển, các doanh nghiệp cũng chuyển mình để tạo ra một môi trường làm việc thoải và năng suất cho các nhân viên của mình. Do đó, tìm hiểu về các thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho chuyên nghiệp, đảm bảo được tiêu chí thoải mái cho nhân viên, sang trọng cho giám đốc mà vẫn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là điều mà nhiều người đang trăn trở.

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử Cosmo Việt Nam_TOPDESIGN

Những giá trị văn hóa và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện thông qua cách bố trí nội thất văn phòng mà doanh nghiệp đó lựa chọn. Thông qua việc quảng bá về năng lực bằng những hình ảnh tốt đẹp của phòng làm việc, công ty có cơ hội để thể hiện độ uy tín và chất lượng công việc của mình. Bởi nếu thấy được một công ty có văn hóa doanh nghiệp năng động, nhiệt huyết, chắc chắn độ tin cậy của khách hàng sẽ cao hơn.

7. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Xem chi tiết dự án tại: Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo

3.3. Thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen – Dự án Thành Công 860m2

Phong cách khách hàng mong muốn là một không gian hiện đại, phá cách, thoáng đãng. Cần phải kết hợp sao cho vừa làm nổi bật logo riêng của Công ty mà vẫn nổi bật được phong cách chủ đạo này.

07. Thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen - Dự án Thành Công 860m2 -TOPDESIGN

Diện tích văn phòng rộng, đây vừa là thuận lợi vừa là thách thức với các nhà thiết kế. Diện tích rộng là một cơ hội tốt giúp TOPDESIGN thoải mái sáng tạo. Đồng thời, khó khăn là chia thành nhiều phòng ban, mỗi phòng có một yêu cầu riêng nhưng phải đảm bảo tạo thành một thể thống nhất, hài hòa, ấn tượng.

01. Thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen - Dự án Thành Công 860m2 -TOPDESIGN

Tuy nhiên, tất cả những điều trên không làm khó được những kiến trúc sư của TOPDESIGN. Sau khi bàn bạc, chúng tôi đã có được ý tưởng thiết kế hoàn nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của quý Công ty.

06. Thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen - Dự án Thành Công 860m2 -TOPDESIGN

Thông tin dự án THANH CONG OFFICE:

 • (Văn phòng Công ty Xây Dựng Thành Công Số 1)
 • Chủ đầu tư: MHD LTD
 • Địa điểm: Tầng 1, CT1A, Xuân Phương Quốc Hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích: 840m2
 • Thể loại dự án: Văn phòng
 • Năm thực hiện: 2022
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại, setup nội thất văn phòng,thiết kế văn phòng cao cấp
 • Tông màu: thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen huyền bí

Xem chi tiết dự án tại: Thiết kế nội thất văn phòng tone màu đen – Dự án Thành Công 860m2

4. TOPDESIGN đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp độc đáo, ấn tượng

4.1. Tổng quan về TOPDESIGN

TOPDESIGN – Với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự án và đã tạo ra những không gian làm việc chất lượng và tinh tế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, và năng lực TOPDESIGN chúng tôi  luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...