Thiết kế văn phòng kế toán - Tổng hợp 99+ mẫu nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Thiết kế văn phòng kế toán – Tổng hợp 99+ mẫu nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Một văn phòng đẹp là nơi mang lại cảm hứng làm việc, có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hiệu quả của công việc. Thiết kế văn phòng kế toán đẹp chỉ là bước đầu, sự phù hợp với nhu cầu, đặc thù kinh doanh, hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp cũng cần được chú trọng.

1. Tổng hợp mẫu thiết kế văn phòng kế toán ấn tượng và chuyên nghiệp

1.1. Thiết kế văn phòng kế toán – không gian xanh

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, môi trường ngày càng ô nhiễm, thiên nhiên ngày càng xa rời con người. Vì vậy, trong thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ luôn muốn mang không gian xanh đến khắp mọi nơi, tạo điều kiện cho mọi người gần gũi với thiên nhiên hơn. Đồng thời giúp không khí luôn mát mẻ, trong lành.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 2

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 1

Thiết kế thi công nội thất văn phòng kế toán với không gian xanh mang lại không chỉ là một môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng đãng mà còn tạo ra một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sự sử dụng cây xanh, cây cỏ và các loại cây trồng trong văn phòng không chỉ tạo ra một không gian xanh mát mẻ mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí và tinh thần làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 3

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-hang-a/

1.2. Thiết kế văn phòng kế toán hiện đại

Với thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, văn phòng kế toán được thiết kế với các đường nét tinh tế, sáng tạo và tiện nghi. Sử dụng các vật liệu và trang trí hiện đại, kết hợp ánh sáng tự nhiên và công nghệ hiện đại, tạo ra một không gian làm việc đẳng cấp, phản ánh sự chuyên nghiệp và tiến bộ của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 7

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 8

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 9

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-nhat-ban-hien-dai-sang-trong/

1.3. Thiết kế văn phòng kế toán đơn giản – tối ưu không gian

Muốn có được môi trường làm việc hiện đại, năng động và chuyên nghiệp thì các chủ đầu tư nên đặc biệt lưu tâm đến thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho công ty. Bởi vì công ty kế toàn thường xuyên phải hội họp thu thập, xử lý và cung cấp các thông tin tài chính, kinh tế của một doanh nghiệp cho khách hàng nên không gian trải nghiệm bên trong phải được bố trí hợp lý, khoa học và đẹp ấn tượng.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 4

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 5

Thiết kế văn phòng kế toán đơn giản nhưng tối ưu không gian là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính chức năng. Với việc sử dụng nội thất và trang trí tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích cần thiết, không gian làm việc trở nên sạch sẽ, gọn gàng và dễ dàng tổ chức công việc một cách hiệu quả.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 6

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-van-phong-cong-ty-tai-chinh-mgm/

1.4. Thiết kế văn phòng kế toán phân thành nhiều khu vực riêng

Văn phòng làm việc được phân thành các khu vực làm việc riêng để thực hiện các nhóm công việc khác nhau được phân chia bởi vách ngăn hoặc kệ sách. Giữa các khu vực riêng sẽ bố trí một khu vực làm việc chung để dễ dàng trao đổi công việc.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 10

Thiết kế xây dựng văn phòng phân chia theo khu vực riêng giúp cho nhân viên có không gian riêng, nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được công việc và tạo được sự riêng tư cho nhân viên dễ tập trung vào công việc.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 11

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 12

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/noi-that-van-phong-cao-cap-sc-stavian/

1.5. Thiết kế văn phòng kế toán sang trọng – Đẳng cấp

Với sự sang trọng và đẳng cấp, thiết kế văn phòng cao cấp với các vật liệu và trang trí cao cấp như đá, thủy tinh, kim loại và gỗ quý. Sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố này tạo ra một không gian làm việc đẳng cấp, phản ánh sự sang trọng và uy tín của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 15

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 14

Để tạo ra một không gian mở và hợp thoát khỏi khung cảnh văn phòng điển hình, các KTS đã tư vấn cho khách hàng khách hàng một không gian làm việc mở rộng với trần cao, cửa sổ cao, cung cấp nhiều ánh sáng mặt trời và cảnh quan đẹp của thành phố Seoul.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 13

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/anh-hoan-thien-noi-that-van-phong-cao-cap-tap-doan-sk-tai-seoul/

1.6. Thiết kế văn phòng kế toán sáng tạo

Thiết kế văn phòng kế toán sáng tạo mang lại không gian làm việc độc đáo và phong cách. Sử dụng các màu sắc, hình dạng và trang trí độc đáo, kết hợp với ánh sáng và không gian mở, tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo và năng động, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 17

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 17

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo đã tập trung vào việc xây dựng một môi trường bền vững và thân thiện với môi trường. Bố trí văn phòng cũng đặt trọng tâm vào sự gắn kết với cộng đồng, mang đến môi trường làm việc hiện đại, thoải mái và tối ưu.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 16

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-du-lich-quoc-te-istanbul-travel/

1.7. Thiết kế văn phòng kế toán công nghiệp

Trong dự án này, các nhà thiết kế đã lựa chọn thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp, một trong những cách bố trí văn phòng làm việc trở thành xu hướng phổ biến nhất trong những năm trở lại đây.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 21

Không giống với những phong cách thiết kế nội thất khác, phong cách Industrial sẽ phô bày những gì mộc mạc và thô sơ nhất, thực hiện được công năng và cần thiết trong cuộc sống, thay vì giấu đi và chỉ phô ra những chi tiết rườm rà để thể hiện sự sang trọng, cao cấp.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 20

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 19

Có thể thấy, phong cách công nghiệp đề cao sự đơn giản và cơ bản nhất trong thiết kế không gian và đồng thời xu hướng Industrial này cũng sẽ cho mọi người thấy được phong thái mạnh mẽ và cá tính, sự táo bạo của chủ doanh nghiệp thông qua cách xây dựng.

Xem chi tiết thông tin và hình ảnh dự án tại đây: https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-noi-that-van-phong-phong-cach-industrial-linh-nam/

2. Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng kế toán

2.1. Bố trí nội thất văn phòng phù hợp với diện tích

Setup nội thất văn phòng phù hợp với diện tích văn phòng là tiêu chí đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong thiết kế nội thất. Để đảm bảo tiêu chí này, khi bố trí nội thất doanh nghiệp cần chú ý:

 • Kích thước nội thất: Với văn phòng rộng, có thể bố trí các loại nội thất có kích thước lớn, nhiều chi tiết trang trí. Với văn phòng nhỏ, nên ưu tiên các loại nội thất nhỏ, tối giản.
 • Số lượng nội thất: Đối với văn phòng diện tích lớn, có thể sử dụng nhiều đồ vật trang trí hoặc cây xanh. Đối với văn phòng nhỏ, chỉ nên bố trí nội thất cơ bản cần thiết.

2.2. Bố trí ánh sáng đầy đủ

Bên cạnh màu sắc thì ánh sáng cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ không gian và trải nghiệm môi trường làm việc. Ánh sáng nhân tạo thôi là chưa đủ, chủ đầu tư cần kết hợp đồng thời cả ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo để đem đến một không gian làm việc rộng, thoáng và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế văn phòng kế toán - TOPDESIGN - 22

Ánh sáng cần được phân bổ đồng đều, tuy nhiên tùy theo mục đích chiếu sáng mà ở mỗi khu vực sẽ có loại đèn khác nhau. Đó có thể là đèn downlight với ánh sáng trắng trên hệ thống trần, đèn thả nhấn điểm, đèn bàn hoặc đèn trang trí.

Kiểu dáng đèn cần có sự hài hòa với tổng thể cũng như diện tích văn phòng. Ngoài ra, nên chú ý đến độ sáng và màu sắc của đèn để có sự điều chỉnh phù hợp để tạo sự thoải mái cho mắt trong thời gian tiếp xúc dài.

2.3. Đảm bảo lối đi lại, thuận tiện trong giao

Ngoài việc chọn lựa được đồ nội thất phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chú ý đến cách bố trí nội thất như sau:

 • Bố trí nội thất không quá nhiều hoặc không quá cồng kềnh: Nên bố trí sao cho lối đi không bị bất tiện trong di chuyển mà vẫn tối ưu được diện tích. Để làm được điều này, bạn có thể dùng tủ tài liệu làm vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích, ghế xoay để di chuyển dễ dàng…
 • Sắp xếp nội thất phù hợp với từng bộ phận, vị trí: Điều này sẽ giúp từng bộ phận hoạt động tốt hơn và nhân viên các bộ phận tiện trao đổi, giao tiếp trong công việc.

Ví dụ: Bàn ghế của trưởng phòng nên sắp xếp ở một nơi yên tĩnh để có thể trao đổi riêng tư với nhân viên và tiếp khách nhưng vẫn có thể bao quát được mọi việc làm của nhân viên. Bàn làm việc của nhân viên nên xếp theo kiểu nội thất văn phòng mô đun.

3. TOPDESIGN đơn vị thiết kế văn phòng cao cấp độc đáo, ấn tượng

3.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGNĐơn vị thiết kế nội thất văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư lành nghề, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả quý vị. 

Và quan trọng nhất, nếu bạn đang thực sự cần một thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết. Hãy liên hệ với chúng tôi, Với năng lực TOPDESIGN chúng tôi tự tin  luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Xem thêm một số mẫu văn phòng theo ngành nghề công ty:

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...