Thiết kế văn phòng nhà xưởng - Năng lực nhà thầu và các dự án của TOPDESIGN

Thiết kế văn phòng nhà xưởng – Năng lực nhà thầu và các dự án của TOPDESIGN

Việc thiết kế văn phòng nhà xưởng đẹp, hiện đại, chất lượng, tối ưu công năng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tập đoàn đó. Bài viết sau đâu TOPDESIGN muốn chia sẻ với bạn đọc tầm quan trọng và những lưu ý khi thiết kế văn phòng tập đoàn.

1. Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng nhà xưởng

1.1. Thiết kế văn phòng nhà xưởng – Cải thiện hiệu suất làm việc

Không gian văn phòng chính là nơi để các bộ phận của công ty, tập đoàn cùng nhau phối hợp làm việc và thực hiện các nhiệm vụ mà công ty giao phó. Bố trí nội thất văn phòng sẽ tạo nên một không gian văn phòng lý tưởng, phối hợp cùng nội thất văn phòng hiện đại, thông minh là nơi thúc đẩy nhân viên làm việc, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng năng suất và hiệu quả công việc. 

1.2. Thiết kế văn phòng nhà xưởng – Đảm bảo sức khỏe

Về cơ bản, Thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ một không gian văn phòng hiện đại,mang lại cảm giác thu hút, thoải mái để tất cả nhân viên sẵn sàng cống hiến và làm việc hết mình.

Xu hướng kết nối với thiên nhiên ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp hướng đến khi thiết kế thi công nội thất văn phòng bởi những lợi ích tuyệt vời mà không gian xanh mang lại. Nét xanh không chỉ tạo ấn tượng về một môi trường làm việc độc đáo, thân thuộc mà còn tạo bầu không khí trong lành, thư giãn giúp xoa dịu cảm xúc, tinh thần trong những giờ phút làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

1.3. Thiết kế văn phòng nhà xưởng – Tạo cảm hứng, thiện cảm

Thiết kế văn phòng tập đoàn kiến tạo một không gian làm việc có tính sáng tạo sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt đối với những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo cao thì không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và nguồn cảm hứng của nhân viên.

Thiết kế văn phòng nhà xưởng-topdesign 001

Ngoài ra văn phòng tập đoàn được thiết kế đẹp và đặc biệt có thể sẽ tạo thiện cảm và thu hút nhiều nhân tài mới. Không gian văn phòng còn là nơi để gặp gỡ khách hàng, đối tác, nên bố trí văn phòng đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng, đối tác có thiện cảm hơn về công ty, tập đoàn đó.

1.4. Thiết kế văn phòng nhà xưởng – Giảm căng thẳng

Một ngày nhân viên sẽ làm việc dài 8 đến 10 tiếng nếu phải ngồi trong một không gian bí bách, chật hẹp thì nhân viên sẽ cảm thấy nhàm chán và dẫn đến căng thẳng. Vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp và có điểm nhấn sẽ tạo một không gian thoải mái hơn, giảm bớt được căng thẳng trong suốt một ngày dài làm việc.

2. Những lưu ý khi thiết kế văn phòng nhà xưởng

Năng suất làm việc phụ thuộc phần lớn vào tinh thần của nhân viên. Nếu nhân viên có một tinh thần làm việc tốt, không căng thẳng đồng nghĩa tốc độ sẽ cao hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Để làm được điều này, một không gian thẩm mỹ hay nội thất kích thước vừa vặn tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc là điều hết sức quan trọng trong thiết kế văn phòng công ty. Vậy để có được một thiết kế văn phòng tập đoàn cần chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng công ty thiết kế nội thất văn phòng tìm hiểu ngay sau đây:

2.1. Thiết kế văn phòng nhà xưởng chú ý màu sắc văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn và kết hợp màu sắc. Hơn nữa, màu sắc còn ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác, cảm nhận của mọi người. Không những nâng cao tính thẩm mỹ, màu sắc trong nội thất văn phòng còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến yếu tố tâm lý và cải thiện năng suất lao động của con người. Chính vì lẽ đó mà thiết kế văn phòng tập đoàn đặc biệt chú trọng đến khi thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng nhà xưởng-topdesign 09

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì màu sắc còn có một số tác dụng khác như:

 • Tạo dựng, truyền tải thông điệp và bản sắc văn hóa của doanh nghiệp: màu sắc được xem là công cụ truyền tải tuyệt vời, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng và đối tác làm việc. 
 • Cải thiện tâm lí nhân viên: theo một số nghiên cứu cho thấy, màu sắc có tác động đáng kể đến tâm lý con người. Việc vận dụng màu sắc vào văn phòng làm việc có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, từ đó làm việc hăng say hơn.
 • Nâng cao năng suất làm việc: màu sắc phù hợp giúp kích thích sự sáng tạo, tư duy và tăng khả năng tập trung. Nhờ vậy mà nhân viên có thể phát huy tối đa hiệu quả làm việc của mình.

2.2. Thiết kế văn phòng nhà xưởng chú ý yếu tố ánh sáng

Ánh sáng văn phòng là yếu tố quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng bởi có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và năng suất làm việc của người sử dụng không gian. Sự kết hợp phù hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, có thêm tinh thần, động lực, quá trình làm việc cũng đạt hiệu quả cao hơn.

 

Ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện tình trạng nhức mỏi mắt, đau đầu… của nhân viên văn phòng do phải làm việc nhiều giờ trước máy tính. Bên cạnh đó, tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử cũng khiến giảm chất lượng giấc ngủ. Điều này có thể cải thiện bằng việc tạo ra nhiều không gian để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hơn.

Ngoài ra ánh sáng tự nhiên còn phản ánh trung thực vẻ đẹp của không gian: Mọi đồ vật, màu sắc… khi được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên đều đem lại cảm giác chân thực, có chiều sâu hơn so với khi nhìn chúng dưới ánh đèn. Ánh sáng tự nhiên giúp tôn lên vẻ đẹp của những không gian được thiết kế tỉ mỉ và sáng tạo.

2.3. Thiết kế văn phòng nhà xưởng cần lưu ý sử dụng đồ nội thất hiện đại

Các sản phẩm đồ nội thất văn phòng không chỉ là những vật dụng phục vụ trong quá trình làm việc của nhân viên. Mà còn là một cách thể hiện phong cách và tạo ấn tượng đối với khách hàng của từng công ty, tập đoàn.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất văn phòng từ đơn giản đến cầu kỳ, tỉ mỉ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thế nhưng, để có một mẫu văn phòng đẹp, phù hợp với giá tiền thì bạn cần nắm được những tiêu chí sau đây:

Thiết kế văn phòng nhà xưởng -topdesign 05

Đầu tiên, trước khi lựa chọn đồ nội thất, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp và hài hòa trong không gian phòng làm việc. Đối với từng ý tưởng thiết kế không gian cũng như phong cách muốn hướng tới mà bạn sẽ có cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 

Màu sắc thiết kế đồ nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến giá trị thẩm mỹ của không gian làm việc. Bạn lưu ý lựa chọn đồ nội thất hài hòa với màu sơn tường, tạo một không gian thoải mái và đẹp mắt nhất.

Hơn nữa, đồ nội thất sử dụng nên lựa chọn thiết kế đơn giản, gãy gọn. Với số lượng vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo công năng và sự tiện nghi nhất cho mọi người. Việc loại bỏ hết các đồ rườm rà giúp không gian thêm thoáng đãng, mang lại cảm giác dễ chịu cho toàn bộ nhân viên.

2.4. Thiết kế văn phòng nhà xưởng lưu ý phân chia không gian hợp lý

Bên cạnh màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất thì việc phân chia, bố trí các không gian trong thiết kế văn phòng hợp lý là rất quan trọng. Thiết kế thi công nội thất văn phòng vừa phải đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng cho mỗi cá nhân vừa tạo bố cục không gian văn phòng khoa học.

Thiết kế văn phòng nhà xưởng-topdesign 03

Không gian là yếu tố tác động đến tâm lý của người làm việc. Nếu làm trong môi trường chật chội, bí bách sẽ tạo sự gò bó khó chịu trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Và ngược lại, khi mở rộng tối đa diện tích và hướng đến không gian mở sẽ giúp nhân viên dễ chịu và thoải mái hơn. 

Không gian làm việc chung nên thiết kế theo không gian mở, xóa bỏ mọi rào cản, bức tường, vách ngăn. Điều này không chỉ tăng gắn kết, sự trao đổi, hợp tác giữa các nhân viên trong công ty mà còn góp phần mở rộng không gian, xua tan cảm giác bí bách, ngột ngạt thường thấy trong hệ thống văn phòng đóng.

3. Tham khảo một số dự án thiết kế văn phòng nhà xưởng tiêu biểu của TOPDESIGN

3.1. Thiết kế văn phòng Sconnect hiện đại không gian làm việc cảm hứng

Thiết kế văn phòng Sconnect đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên và tạo ấn tượng với khách hàng. Một thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ đẹp, phù hợp với thương hiệu sẽ góp phần làm nổi bật giá trị và tầm nhìn của công ty đồng thời tạo ra ấn tượng tích cực với những người đến thăm. Ngoài ra, môi trường làm việc tối ưu tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ý tưởng mới, từ đó nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế sảnh văn phòng

Thiết kế văn phòng Sconnect - khu vực lễ tân

Thông tin dự án

Tham khảo chi tiết dự án tại link: Thiết kế văn phòng Sconnect hiện đại

3.2. Thiết kế văn phòng công ty tài chính MGM

Thiết kế văn phòng công ty tài chính là nơi làm việc lý tưởng, tuyệt vời cho đội ngũ nhân viên. Để có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẹp thông minh và hiện đại thì các chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng về  màu sắc, trang trí, cách bố trí nội thất văn phòng  sao cho hợp lý nhất.

Thiết kế văn phòng công ty tài chính - TOPDESIGN - 3

Thiết kế văn phòng công ty tài chính MGM - TOPDESIGN - 5

Một văn phòng tài chính này là nơi giao thoa giữa sự tĩnh lặng của không gian và động lực làm việc của nhân viên. Với các gam màu trung tính là xám và trắng đã tạo cảm giác chuyên nghiệp và thanh lịch. Đèn led mềm mại lan tỏa ánh sáng, không chỉ để làm việc hiệu quả mà còn để tạo ra không gian ấm áp, thân thiện.

Tham khảo chi tiết dự án tại link: Thiết kế văn phòng công ty tài chính MGM

3.3. Thiết kế văn phòng Logistic Kanetora chuyên nghiệp, đẳng cấp

Bên cạnh sự chú trọng đến trình độ nhân sự, Kanetora luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của văn phòng làm việc. Bởi một văn phòng lý tưởng không chỉ là nơi giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Hiểu được những mong muốn đó, TOPDESIGN đưa ra những giải pháp giúp xây dựng văn phòng làm việc chuyên nghiệp – đẳng cấp – xứng tầm vị thế. 

14. Thiết kế văn phòng Logistic Kanetora- sảnh đón tiếp

20. Thiết kế văn phòng Logistic Kanetora- khu vực bếp ăn

Chi tiết thông tin dự án:

 • Tên dự án : Thiết kế văn phòng Logistic Kanetora
 • Diện tích:   1.050m2
 • Phong cách: Hiện đại 
 • Địa điểm: Discovery Complex, 302 Cầu Giấy

Tham khảo chi tiết dự án tại link: Thiết kế văn phòng Logistic Kanetora

4. TOPDESIGN đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp độc đáo, ấn tượng

4.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGN – Với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự án và đã tạo ra những không gian làm việc chất lượng và tinh tế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, TOPDESIGN luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...