Tổng hợp 99+ mẫu văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp

Tổng hợp 99+ mẫu văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp

Không gian văn phòng làm việc là một khía cạnh vô cùng quan trọng mọi doanh nghiệp đều lưu tâm. Một mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp mang tới một hơi thở mới cho không gian làm việc của bạn, giúp cải thiện tinh thần nhân viên và tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn ngay lần gặp đầu tiên. Bài viết này hãy cùng Topdesign tìm hiểu lợi ích của một thiết kế văn phòng đẹp và những mẫu văn phòng đẹp, hiện đại năm 2024. 

1. Mẫu văn phòng  – Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng đẹp

Diện mạo nơi làm việc của bạn có thể đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự thành công trong định hướng phát triển doanh nghiệp bạn. Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng công ty phù hợp có thể phản ánh tính cách thương hiệu của bạn.

1.1. Định hướng hình ảnh, cảm xúc cho không gian

“Nhận thức tạo nên thế giới, cảm xúc xác định giá trị.” Mẫu văn phòng đẹp thể hiện một phong cách riêng biệt giúp tác động đến cảm nhận người dùng khi trải nghiệm từ con người, ngành nghề cho đến tính cách thương hiệu của doanh nghiệp so với đối thủ. Mỗi một phong cách thiết kế lại mang đến một diện mạo mới cho doanh nghiệp: Phong cách thiết kế nội thất tối giản mang đến sự tinh giản, phong cách thiết kế Zen mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng; văn phòng đẹp hiện đại lại tạo cảm giác mới mẻ cho không gian.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng định hình theo phong cách đồng thời sẽ tạo ra hiệu ứng khung cho thương hiệu. Từ màu sắc, đường nét, chất liệu, trang trí đều mang đến những xúc cảm để khi nhìn vào có thể nhớ đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Bố trí mặt bằng văn phòng - TOPDESIGN - 4

Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay chú trọng đầu tư để xây dựng cho doanh nghiệp một phong cách riêng khiến khách hàng ấn tượng thông qua hình thức bắt mắt, thiết kế độc đáo, những câu chuyện ý nghĩa.

1.2. Khẳng định thương hiệu và thể hiện văn hoá doanh nghiệp

Các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng như một loại ngôn ngữ giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa câu chuyện của doanh nghiệp. Mỗi phong cách được lựa chọn có những đặc điểm riêng phù hợp với doanh nghiệp và có thể “kể” về câu chuyện ấy. Vì vậy, chủ đầu tư cần hợp tác với một nhà thầu thiết kế thi công văn phòng để lựa chọn cho mình những phong cách có đặc điểm phù hợp với định hướng doanh nghiệp doanh nghiệp, giúp truyền tải đúng tinh thần của doanh nghiệp khi trải nghiệm.

Mẫu văn phòng đẹp là cách truyền tải hình ảnh và tinh thần doanh nghiệp qua thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ tác động đến tư duy của nhân viên về văn hoá và thương hiệu của công ty, giúp công ty thể hiện mạnh mẽ được giá trị cốt lõi. Từ đó, nhân viên dễ dàng xác định được mục tiêu và tầm nhìn của công việc, khích lệ niềm hứng thú và tăng năng suất lao động.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng - TOPDESIGN - 14

Một thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp phản ánh được thương hiệu sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng và thể hiện được giá trị công ty rõ nét hơn. Đây là một bước để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Khi khách hàng, nhà đầu tư hoặc các bên liên quan đến thăm không gian văn phòng và trải nghiệm nội thất chuyên nghiệp tại nơi làm việc của công ty, họ chắc chắn sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác, khách hàng khác cũng như những người có ảnh hưởng thị trường khác.

Thiết kế xây dựng văn phòng được coi như là một phương thức marketing cho thương hiệu công ty, nó sẽ mang lại nhiều cơ hội và phát triển tích cực hơn cho thương hiệu trong tương lai. Phát triển trên khía cạnh xã hội về lợi thế của nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại nơi làm việc có thể mang lại cho thương hiệu của bạn một hình ảnh tốt và đầy hứa hẹn.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng - TOPDESIGN - 8

Sự kết hợp giữa đồ nội thất hiện đại, tiện lợi và đồ nội thất thông minh tạo nên mẫu văn phòng đẹp sẽ mang đến cho thương hiệu một diện mạo mới. Một nơi làm việc rộng rãi đi kèm với đồ nội thất đa chức năng tiết kiệm không gian có thể mang lại không khí thoải mái cho nơi làm việc.

1.3. Mẫu văn phòng đẹp giúp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên

Không gian văn phòng thoải mái, nội thất văn phòng chuyên nghiệp thể hiện được đúng văn hoá làm việc của doanh nghiệp sẽ tác động tích cực lên nhân viên, làm tăng cảm giác hài lòng, sự kết nối giữa nhân viên và công ty.

1.4. Mẫu văn phòng đẹp giúp thu hút nhân tài và lợi thế tuyển dụng

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy một không gian có nội thất văn phòng chuyên nghiệp, thể hiện được văn hoá tích cực luôn hướng đến con người chắc chắn sẽ là một ưu điểm to lớn để giữ chân những nhân viên cống hiến cho công ty. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp sẽ giúp cho ứng viên và cả nhân viên có cái nhìn rõ ràng hơn về giá trị công ty, mục tiêu, định hướng phát triển. Điều đó giúp mang lại niềm tin để thu hút những ứng viên tiềm năng.

2. Những mẫu văn phòng đẹp xu hướng 2024

2.1. Mẫu văn phòng hiện đại không gian mở

Ngày nay, nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp mắt, ấn tượng, khoa học đang trở thành một xu hướng với các doanh nghiệp.Mẫu văn phòng hiện đại là mô hình văn phòng được thiết kế có không gian làm việc mới mẻ, linh hoạt, cung cấp đầy đủ các tiện ích và tiện nghi, mang đến sự tiện lợi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

7. Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Thông thường, những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp sẽ mang phong cách mở, để giúp tiết kiệm được diện tích tối đa. Giữa các phòng ban với nhau thì có thể sử dụng các loại vách ngăn để tạo sự ngăn cách và riêng tư. Bên cạnh đó bố trí văn phòng có nội thất với nhiều công năng, giúp tối ưu diện tích. Mang đến cho văn phòng làm việc sự ấm áp, tươi mới và một không gian mở cho toàn bộ thiết kế.

7. Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Để tận dụng diện tích mặt bằng, tiết kiệm diện tích và tạo môi trường thích hợp cho công việc của từng bộ phận.Mẫu văn phòng hiện đại không gian mở giúp nhân viên các bộ phận vẫn có thể hoàn thành được công việc, các bộ phận gần gũi nhau hơn và vẫn có thể dễ dàng trao đổi thông tin.

2.1. Mẫu văn phòng xanh biến không gian làm việc thành môi trường sinh thái

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với văn phòng làm việc bí bách? Muốn cải thiện năng suất và tạo ra môi trường làm việc tích cực hơn? Thiết kế văn phòng xanh (Green Office Design) chính là giải pháp dành cho bạn! 

Ngoài việc mang lại cảm giác thư thái trong văn phòng đến từ nội thất văn phòng cao cấp, văn phòng xanh còn cung cấp nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và nhân viên.

 • Tăng năng suất làm việc: Nghiên cứu cho thấy ánh sáng tự nhiên và cây xanh trong văn phòng có thể cải thiện đáng kể khả năng tập trung, sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên.
 • Giảm căng thẳng: Màu sắc và họa tiết thiên nhiên có tác dụng kích thích hormone hạnh phúc, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, mang lại bầu không khí tích cực cho văn phòng.
 • Cải thiện sức khỏe: Không gian xanh giúp lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại, từ đó cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe tổng thể của nhân viên.
 • Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với các thiết bị tiết kiệm năng lượng sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí điện năng đáng kể.
 • Bảo vệ môi trường: Ứng dụng các vật liệu tái chế và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên trong quá trình thiết kế góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

 

2.Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Mẫu văn phòng xanh là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chú trọng đến việc sử dụng các yếu tố thiên nhiên và vật liệu thân thiện với môi trường. Mục tiêu chính là tạo ra một không gian làm việc thoải mái, lành mạnh, đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Nhận thấy điều tích cực trong sự đổi mới các doanh nghiệp hiện nay cũng nhanh chóng chuyển mình theo xu hướng xanh hóa mới và hiện đại.

3.Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Thiết kế văn phòng xanh không chỉ là xu hướng mà còn là một chiến lược thông minh mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực và giàu cảm hứng, doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu thân thiện với môi trường.

2.1. Mẫu văn phòng công nghiệp xu hướng thời đại mới

Hiện nay, tại Việt Nam xu hướng thiết kế hoàn thiện nội thất văn phòng phong cách công nghiệp đang được lên ngôi và trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Vậy kiểu văn phòng này có gì độc đáo, mới lạ mà lại được nhiều công ty yêu thích và lựa chọn

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp còn được gọi là phong cách thiết kế Industrial. Đây là kiểu văn phòng được sử dụng hoàn toàn nguyên liệu gỗ và sắt mang tới phong thái mộc mạc và gần gũi. Tuy đồ đạc có chút thô sơ nhưng chức năng không thua kém bất cứ vật dụng nội thất khác. Không gian làm việc sở hữu phong cách thiết kế công nghiệp mang lại sự mới lạ, đầy ấn tượng. Ngoài ra, sự bố trí của không gian các phòng ban không có sự phân định rạch ròi nhưng được chia tách bởi các chi tiết độc đáo.

4.Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Trong mẫu văn phòng  phong cách công nghiệp, ánh sáng là yếu tố quan trọng, nếu thiếu sẽ làm cho không gian rất tối và bí bách. Việc tận dụng được nguồn sáng tự nhiên từ việc thiết kế cửa sổ rộng là điều mà các kiến trúc sư luôn hướng tới trong phong cách văn phòng kiểu này. Ngoài ra còn kết hợp sử dụng thêm hệ thống ánh sáng từ bóng đèn chiếu sáng rất hiệu quả.

Bản chất của phong cách công nghiệp hướng tới là không gian thoáng đãng và rộng rãi. Việc thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp vẫn vậy, thông thường không gian làm việc theo hướng mở, giữa các bộ phận có sự kết cấu liên thông, đôi khi được ngăn cách với nhau bằng tấm kính cường lực hoặc vách ngăn lửng… Làm việc trong một không gian mở, tận dụng được triệt để nguồn sáng tự nhiên mang tới một môi trường thoải mái, giảm bớt đi cảm giác bí bách và khó chịu, tăng năng suất để công việc đạt hiệu quả cao.

1.Topdesign - Mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp 2024

Không giống như các kiểu kiến trúc văn phòng khác, phong cách công nghiệp trong không gian làm việc được chú trọng tới tường, sàn và trần nhà. Những bức tường được giữ nguyên sơ, nhưng lại mang hơi hướng của sự cuốn hút. Có thể sử dụng tường bê tông mài, gạch hoặc bờ tường bằng thạch cao để phân chia khu vực làm việc.

Bên cạnh đó, trần nhà lại được thiết kế cao, có các ống dẫn điện và nước được lộ ra gắn vào tường và trần nhà. Còn sàn nhà đa phần là bê tông tự nhiên được đánh bóng hoặc sàn gỗ cứng có độ bóng cao.

3. TOPDESIGN đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

3.1. Tổng quan về TOPDESIGN

Một mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp là chìa khóa giúp công ty của bạn vươn lên một tầm cao mới. Bằng cách suy nghĩ thông minh về kế hoạch của mình, bạn có thể nuôi dưỡng văn hóa nơi làm việc tích cực, thu hút và giữ chân nhân viên tài năng, cải thiện phương thức làm việc và củng cố bản sắc thương hiệu của bạn. TOPDESIGN – Công ty thiết kế nội thất văn phòng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm đã và đang góp sức với các chủ doanh nghiệp trong việc kiến tạo không gian làm việc thẩm mỹ, tối ưu nhất.

TOPDESIGN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu, là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Với năng lực TOPDESIGN, cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu được đào tạo chuyên sâu, am hiểu trong lĩnh vực nội thất. Công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu văn phòng hiện đại đáp ứng tối đa sự tiện nghi và hiện đại trong không gian, nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp bạn.

Các thiết kế của công ty thiết kế nội thất văn phòng luôn mang đến sự trẻ trung và hiện đại, tạo cảm hứng cho người sử dụng. Công ty cũng chú trọng sử dụng các vật liệu và nội thất cao cấp, mang đến không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp. 

TOPDESIGN – Với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự án và đã tạo ra những không gian làm việc chất lượng và tinh tế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, TOPDESIGN luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra những mẫu văn phòng đẹp, một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Mời bạn tham khảo thêm:

Một số Tip về kinh nghiệm thiết kế cho từng loại hình văn phòng công ty theo ngành nghề:

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3.2. thông tin liên hệ Topdesign

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...